Phim điện ảnh Tước Tích 2 sẽ tiếp tục do Quách Kính Minh làm đạo diễn, ngoài những diễn viên chính trước đó như Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, Trần Học Đông, Trần Vỹ Đình, Quách Thái Khiết, Lâm Duẫn, Vương Nguyên, phần 2 này sẽ có thêm những diễn viên mới tham gia bao gồm 2 thành viên còn lại của nhóm TFBoys là Vương Tuấn KhảiDịch Dương Thiên Tỉ. Là phần 2 của series phim điện ảnh Tước Tích, đây được xem là tác phẩm thử nghiệm đồ họa máy tính hoạt hình, đạo diễn và tổ nhân viên hậu trường đã cùng nhau tìm hiểu và phát triển ra.

Poster “Tước Tích” phần 1 Poster “Tước Tích” phần 1
Tạo hình của Vương Nguyên (trái) và Vương Tuấn Khải khá lạ mắt trong phần 2. Đặc biệt là nhân vật của Vương Tuấn Khải khiến fan không thể nhận ra thần tượng của mình! Tạo hình của Vương Nguyên (trái) và Vương Tuấn Khải khá lạ mắt trong phần 2. Đặc biệt là nhân vật của Vương Tuấn Khải khiến fan không thể nhận ra thần tượng của mình!
Không nói thì khó lòng nhận ra đây là Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBoys. Không nói thì khó lòng nhận ra đây là Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBoys.
Cả 3 thành viên TFBoys đều tham gia phần 2 Tước Tích. Cả 3 thành viên TFBoys đều tham gia phần 2 Tước Tích.

Tước Tích 2 tung poster của các diễn viên Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, Trần Học Đông, Trần Vỹ Đình. Vai diễn của 4 diễn viên này lần lượt xuất hiện trong poster với 4 kiểu khác nhau, tạo hình và trang phục của 4 nhân vật so với phần trước đây có sự thay đổi biến hóa. Tạo hình Quỷ Sơn Liên Tuyền của Phạm Băng Băng với mái tóc dài, áo choàng dày cùng với đôi cánh thiên sứ bằng vàng lấp lánh, hơn nữa phía sau cô còn xuất hiện vũ khí thần bí. Có thể thấy tạo hình mới này của Phạm Băng Băng đầy sự thần bí và cảm giác cổ quái.

Tước Tích 2 tung poster mới, bất ngờ xuất hiện hai Ngô Diệc Phàm

Lần này Ngô Diệc Phàm ngoại trừ nhân vật Ngân Trần, trong poster có thể nhận ra được rằng còn xuất hiện một nhân vật mới với mái tóc ngắn, dung mạo lạnh lùng, ánh mắt sắc bén, đằng đằng sát khí, đây có thể là trường hợp một người diễn nhiều vai.

Tước Tích 2 tung poster mới, bất ngờ xuất hiện hai Ngô Diệc Phàm

Tạo hình nhân vật Kỳ Linh do Trần Học Đông đảm nhận tay cầm lấy thanh kiếm sắt bén. Có thể thấy rằng trong phần 2 lần này nhân vật do anh đảm nhận đã trưởng thành, giỏi giang hơn so với lần trước, và sự xuất hiện có hồn thú bạc tuyết với chiếc răng nhọn và đôi cánh đầy uy quyền.

Tước Tích 2 tung poster mới, bất ngờ xuất hiện hai Ngô Diệc Phàm

Vai diễn U Minh của Trần Vỹ Đình tràn đầy sự tự tin, ánh mắt mạnh mẽ, đôi cánh đen phía sau của anh càng thể hiện rõ sự tà ma của nhân vật U Minh.

Tước Tích 2 tung poster mới, bất ngờ xuất hiện hai Ngô Diệc Phàm

Bên cạnh đó, đạo diễn Quách Kính Minh cũng chia sẻ: “Lần này ngoài những diễn viên chính ở phần 1, Tước tích 2 cũng sẽ có sự tham gia của đội hình diễn viên mới, và các vai diễn quen thuộc mà các khán giả biết đến ở Tước tích 1 ở phần này sẽ phải đối mặt với những thử thách mới”.

Với tư cách là phần 2 của series phim điện ảnh Tước Tích, đạo diễn Quách Kính Minh cho biết rằng đoàn phim lần nữa gặp phải thử thách lớn về hoạt hình đồ họa vi tính, anh cũng mong rằng khán giả có thể nhìn thấy được sự tiến bộ, thăng tiến của Tước Tích 2 và hy vọng rằng có thể tạo ra được bộ phim điện ảnh hoạt hình trong nước có sự mở rộng, phát triển và sức lan rộng, phổ biến cao.