Những khán giả hâm mộ theo dõi chương trình này cười và đùa rằng Thái Từ Khôn bị bàn tay của Phạm Thừa Thừa bịt mắt. Thế nhưng sự thật đằng sau tình huống hài hước này chỉ là trong lúc Phạm Thừa Thừa đang chuẩn bị ôm một thí sinh khác để chúc mừng, bất cẩn không hề chú ý đến anh chàng Thái Từ Khôn ở phía sau cũng đang muốn “nhập cuộc” để chúc mừng. Kết quả là một tay của Phạm Thừa Thừa vô tình đập vào mắt của Thái Từ Khôn khiến Thái Từ Khôn lúc ấy rơi vào trạng thái bối rối. Bức ảnh hài hước này đã khiến cho vô số khán giả phải bật cười, thậm chí sự việc này còn leo lên bảng xếp hạng tìm kiếm của mạng xã hội Trung Quốc. Hơn nữa dân cư mạng ở Weibo bình luận cũng rất náo nhiệt, từ đây có thể thấy rằng có không ít khán giả rất yêu mến hai chàng trai đơn thuần điển trai này.

Từ khoảnh khắc vô tình, fan tích cực đẩy thuyền Thừa  Khôn ra khơiTừ khoảnh khắc vô tình, fan tích cực đẩy thuyền Thừa  Khôn ra khơiTừ khoảnh khắc vô tình, fan tích cực đẩy thuyền Thừa  Khôn ra khơi

Suốt quá trình thi đấu trong cuộc thi “sống còn” này, tình bạn của Thái Từ Khôn và Phạm Thừa Thừa vẫn luôn rất tốt. Từ lần đầu tiên xếp hạng thí sinh, lúc ấy Phạm Thừa Thừa liền không do dự gọi Thái Từ Khôn là Lão đại. Có thể thấy Thái Từ Khôn khi ấy ở trong chương trình có mối quan hệ với các thành viên vô cùng hòa đồng, thân thiết.

Từ khoảnh khắc vô tình, fan tích cực đẩy thuyền Thừa  Khôn ra khơi

Mối quan hệ của hai thí sinh này bắt đầu từ tình bạn đơn thuần giúp đỡ, tôn trọng nhau, đến sau này khi đã tiếp xúc, từ từ hiểu rõ tính cách của nhau thì đã trở thành bạn thân của nhau. Tính chất cạnh tranh khốc liệt của cuộc thi không hề làm rạn nứt tình bạn của Thái Từ Khôn và Phạm Thừa Thừa. Hơn nữa còn khiến hai thí sinh này “càng đánh càng thân”, từ đây mà tạo dựng nên tình cảm vững chắc giữa hai chàng trai.

Từ khoảnh khắc vô tình, fan tích cực đẩy thuyền Thừa  Khôn ra khơi

Nhờ vào cuộc thi này, mối quan hệ của Thái Từ Khôn và Phạm Thừa Thừa đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều khán giả yêu thích chương trình. Trùng hợp hơn là số lượng fan hâm mộ của hai thí sinh này trong Thực tập sinh thần tượng được xếp nhất nhì trong tất cả các thí sinh. Chính vì vậy mà cái tên “Cặp đôi mạnh nhất” cũng từ đây mà sinh ra. Bên cạnh đó cũng có không ít khán giả hy vọng rằng Thái Từ Khôn có thể dẫn dắt đội mình đi đến sự thành công huy hoàng.

Từ khoảnh khắc vô tình, fan tích cực đẩy thuyền Thừa  Khôn ra khơi

Từ khoảnh khắc vô tình, fan tích cực đẩy thuyền Thừa  Khôn ra khơi

Tuy rằng Idol Producer - Thực tập sinh thần tượng đã kết thúc nhưng nhóm NINE PERCENT (9%) gồm 9 thành viên tài giỏi cũng đã được thành lập, rất nhiều fan hâm mộ cũng đang mong chờ những tác phẩm xuất sắc của nhóm sẽ tạo ra sau này. Bên cạnh đó, trong năm nay nhóm cũng bắt đầu tiến hành một buổi lưu diễn trên toàn quốc, đây cũng được xem là một thử thách để kiểm tra, thử nghiệm nhân khí, tài năng thật sự của các thí sinh ấy.