Phim Ảnh

Trương Triết Hạn - Cung Tuấn liên tục khởi kiện fan của đối phương

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Như bao cặp diễn viên thành danh từ phim đam mỹ khác, Trương Triết Hạn - Cung Tuấn liên tục dính rắc rối, bị xúc phạm vì fan của đối phương.

Từ những diễn viên vô danh, kém tên tuổi, Trương Triết Hạn Cung Tuấn bất ngờ trở thành sao nhờ vào thành công của bộ phim đam mỹ chuyển thể Sơn hà lệnh. Sau khi trở nên nổi tiếng, dư luận bắt đầu chú ý đến họ, cả hai nam chính Sơn hà lệnh được nhiều người yêu mến hơn, thu hút lượng fan hâm mộ khổng lồ nhưng bên cạnh đó thì antifan cũng nhiều chẳng kém.

Trương Triết Hạn - Cung Tuấn liên tục khởi kiện fan của đối phương Ảnh 1

Nổi danh cùng một xuất phát điểm là phim đam mỹ, Trương Triết Hạn và Cung Tuấn cũng phải đối mặt với những mặt trái của kiểu nổi tiếng này. Cả hai có rất đông fan couple gán ghép họ thành một đôi nhưng nói về fan only của mỗi bên lại rất ghét, thậm chí tuyên bố không đội trời chung với nhà đối phương. Antifan Trương Triết Hạn thường là fan của Cung Tuấn và ngược lại.

Trương Triết Hạn - Cung Tuấn liên tục khởi kiện fan của đối phương Ảnh 2
Trương Triết Hạn - Cung Tuấn liên tục khởi kiện fan của đối phương Ảnh 3

Mới đây, studio của Trương Triết Hạn đã ra thông báo và bắt đầu khởi kiện những kẻ tung tin đồn thiết thiệt, xúc phạm danh dự của nam diễn viên. Điều đáng nói là sau đó, ekip Cung Tuấn cũng có động thái tương tự như bên Trương Triết Hạn khi quyết truy cứu đến cùng những ai ác ý, bôi nhọ nhân phẩm của anh.

Trương Triết Hạn - Cung Tuấn liên tục khởi kiện fan của đối phương Ảnh 4
Trương Triết Hạn - Cung Tuấn liên tục khởi kiện fan của đối phương Ảnh 5

Chi tiết khác khiến dân mạng chú ý chính là những tài khoản của dân mạng bị khởi kiện lần này đều là fan lớn trong fandom của Trương Triết Hạn và cả Cung Tuấn. Tức là hai ngôi sao Sơn hà lệnh quyết đưa fan của đối phương ra tòa vì đã xâm phạm danh dự của họ. Thời điểm ra văn bản khởi kiện gần như cùng một lúc của cả hai như sự cảnh cáo và đáp trả đến fandom nhà đối phương vậy.

Trương Triết Hạn - Cung Tuấn liên tục khởi kiện fan của đối phương Ảnh 6
Trương Triết Hạn - Cung Tuấn liên tục khởi kiện fan của đối phương Ảnh 7

Tuy mối quan hệ giữa Cung Tuấn và Trương Triết Hạn rất tốt thế nhưng sự cạnh tranh trong giới giải trí đã khiến ekip của họ cũng như fan hâm mộ hai bên xem nhau là đối thủ. Liệu tình bạn giữa cả hai có bị sứt mẻ trước tình trạng này?

Trương Triết Hạn - Cung Tuấn liên tục khởi kiện fan của đối phương Ảnh 8
Trương Triết Hạn - Cung Tuấn liên tục khởi kiện fan của đối phương Ảnh 9

Xem thêm: Cung Tuấn gặp họa với fan couple Lãng Lãng Đinh, đi theo vết xe đổ của Tiêu Chiến ngày trước?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN