Phim Ảnh

Trương Triết Hạn bị chơi xấu, mất hợp đồng quảng cáo lớn nhưng thái độ của Cung Tuấn vẫn không đổi

Migi
Chia sẻ

Saostar - Trước khi nổi tiếng nhờ "Sơn hà lệnh", Trương Triết Hạn đã có nhiều năm lăn lộn trong làng giải trí xứ Trung.

Không lâu sau khi Sơn hà lệnh lên sóng, cặp diễn viên chính Cung Tuấn - Trương Triết Hạn nhanh chóng trở nên nổi tiếng và nhận được quan tâm của đông đảo công chúng. Tuy nhiên, cũng giống như Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác của Trần tình lệnh, vì nổi tiếng quá nhanh mà cả hai nhận về không ít antifan cùng những tin đồn thất thiệt liên tục bủa vây.

Trương Triết Hạn bị chơi xấu, mất hợp đồng quảng cáo lớn nhưng thái độ của Cung Tuấn vẫn không đổi Ảnh 1
Trương Triết Hạn bị chơi xấu, mất hợp đồng quảng cáo lớn nhưng thái độ của Cung Tuấn vẫn không đổi

So với Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bị tung nhiều tin đồn tiêu cực và bôi nhọ nhiều hơn sau khi nổi tiếng. Nam diễn viên bị khui ảnh cùng bạn gái vào khách sạn, bóc phốt EQ thấp khi trả lời phỏng vấn hay có hành vi không đúng với bạn diễn,... Mới đây, một blogger đã tiết lộ thông tin rằng vì liên tục bị bôi nhọ mà Trương Triết Hạn đã mất đi một hợp đồng quảng cáo lớn.

Trương Triết Hạn bị chơi xấu, mất hợp đồng quảng cáo lớn nhưng thái độ của Cung Tuấn vẫn không đổi Ảnh 2

Blogger này lý giải sở dĩ có sự việc kể trên là do Trương Triết Hạn đã có cả chục năm trong nghề trước khi nổi tiếng. Nam diễn viên không ngại tham gia các dự án nhỏ, phim chiếu mạng kinh phí thấp. Mãi đến khi trở về dưới trướng Triệu Vy, Trương Triết Hạn mới có cơ hội góp mặt ở các dự án lớn, tuy nhiên cũng chỉ là vai phụ. Mặt khác, Trương Triết Hạn cũng không mấy để tâm đến điều này.

Trương Triết Hạn bị chơi xấu, mất hợp đồng quảng cáo lớn nhưng thái độ của Cung Tuấn vẫn không đổi Ảnh 3

Khi bất ngờ trở nên nổi tiếng, nhiều đối thủ bắt đầu đào lại những tư liệu cũ hồi trước để bôi xấu hình ảnh của Trương Triết Hạn. Dù khá an phận đóng phim trước đó nhưng nam diễn viên vẫn không tránh khỏi thị phi sau nhiều năm lăn lộn trong nghề. Lúc này, phía công ty quản lý của Trương Triết Hạn không phải ứng kịp, khiến nam diễn viên bị mất hợp đồng quảng cáo lớn.

Trương Triết Hạn bị chơi xấu, mất hợp đồng quảng cáo lớn nhưng thái độ của Cung Tuấn vẫn không đổi Ảnh 4

Tuy nhiên, trong suốt thời gian này, Cung Tuấn vẫn giữ nguyên thái độ thân thiết, hợp tác với Trương Triết Hạn, không hề có ý đồ né tránh. Blogger này cho biết cả hai vẫn thoải mái tham gia phỏng vấn chung, đi show truyền hình, mang đến cảm giác hài hòa, không mất tự nhiên.

Trương Triết Hạn bị chơi xấu, mất hợp đồng quảng cáo lớn nhưng thái độ của Cung Tuấn vẫn không đổi Ảnh 5
Trương Triết Hạn bị chơi xấu, mất hợp đồng quảng cáo lớn nhưng thái độ của Cung Tuấn vẫn không đổi Ảnh 6
Trương Triết Hạn bị chơi xấu, mất hợp đồng quảng cáo lớn nhưng thái độ của Cung Tuấn vẫn không đổi Ảnh 7

Là các diễn viên nổi lên từ phim đam mỹ chuyển thể, Cung Tuấn - Trương Triết Hạn thuộc một trong những cặp đôi hiếm hoi vẫn giữ thái độ thân thiết, không né tránh nhau sau khi phim kết thúc. Hiện tại, cả hai đã rục rịch tham gia các dự án mới, chuẩn bị đi theo con đường của riêng mình nhưng vẫn thân thiết, ủng hộ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống ngoài đời. 

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN