Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Nhĩ Đông Thỏ Tử xoay quanh câu chuyện tình yêu về người lính phòng cháy chữa cháy Lâm Lục Kiêu và nữ diễn viên Nam Sơ. Đây là một trong những tiểu thuyết hiếm hoi viết về hình tượng người lính cứu hỏa được khán giả yêu thích.

Trương Thiên Ái và Angelababy cùng nhau giành Lý Hiện trong phim mới Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa? ảnh 0

Theo như tin tức lan truyền truyền trên mạng thì nam chính lần này sẽ do Lý Hiện đảm nhận. Trong khi đó nữ chính và nữ thứ sẽ là Trương Thiên Ái Angelababy. Phim dự kiến sẽ khởi quay trong thời gian sắp tới.

Trương Thiên Ái và Angelababy cùng nhau giành Lý Hiện trong phim mới Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa? ảnh 1

Lý Hiện dạo gần đây vô cùng được yêu thích sau bộ phim truyền hình Thân ái, nhiệt tình yêu thương (Cá mực hầm mật) được phát sóng, fan hâm mộ tăng lên một cách đáng kể. Liệu rằng Angelababy có thực sự cùng Trương Thiên Ái “tranh giành” Lý Hiện trong tác phẩm lần này không, chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Trương Thiên Ái và Angelababy cùng nhau giành Lý Hiện trong phim mới Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa? ảnh 2Trương Thiên Ái và Angelababy cùng nhau giành Lý Hiện trong phim mới Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa? ảnh 3Trương Thiên Ái và Angelababy cùng nhau giành Lý Hiện trong phim mới Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa? ảnh 4