Phim Ảnh

Trương Hằng lại hé lộ tin tức chấn động về Trịnh Sảng: 'Ngoại tình nhiều lần, nợ nần chồng chất'

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Saostar - Phản bác lại fan Trịnh Sảng, Trương Hằng không quên tiết lộ những "thói hư tật xấu" của tình cũ, khiến dư luận vô cùng bất ngờ.

Ngày 21/06 vừa qua là Ngày của Bố, dù đang ở Mỹ nhưng Trương Hằng vẫn đăng bài viết chúc mừng đấng sinh thành của mình và hình ảnh manga đính kèm vẽ anh chàng cùng hai người con sinh đôi cùng lời nhắn: "Happy Father’s Day, Dad". Bên cạnh đó, Trương Hằng đã hứa rằng sẽ đưa hai đứa trẻ về nhà trong thời gian sớm nhất để đoàn tụ với ông nội ở Trung Quốc.

Dưới bài viết của Trương Hằng, phần bình luận bị lượng lớn fan Trịnh Sảng chiếm đóng. Họ chế nhạo Trương Hằng và yêu cầu anh trả lại số tiền đã "lừa đảo" Trịnh Sảng. Trước những bình luận tiêu cực này, Trương Hằng liền hồi đáp: "Các người thật sự muốn tôi nói ra toàn bộ chân tướng à?".

Với giọng điệu này của tình cũ Trịnh Sảng khiến dân mạng vô cùng tò mò, không biết anh sẽ chuẩn bị tiết lộ chuyện "tày đình" nào của Trịnh Sảng nữa đây. Một số tin đồn cho biết, Trịnh Sảng đang nợ nần chồng chất, vay nợ khắp nơi, lẽ nào Trương Hằng muốn vạch trần chuyện này?

Không chỉ dừng lại ở đó, fan Trịnh Sảng tiếp tục tấn công Trương Hằng dữ dội, dùng những lời lẽ xúc phạm như: "Làm cha mà còn lừa gạt tiền của phụ nữ giàu có, ở đây lại là mẹ của con anh. Đồ ăn bám, đểu cán", "Sau khi lớn lên, hai đứa trẻ sẽ biết rằng bố mẹ nó làm lớn chuyện đến vậy là do bố nó ngoại tình",... Trước chỉ trích cho rằng mình ngoại tình, Trương Hằng ngay lập tức lên tiếng: "Thực ra, chuyện này bạn nên hỏi cô ta ấy (ám chỉ Trịnh Sảng), hỏi thử cô ta đã ngoại tình mấy lần rồi.

Trước lời úp mở này, liệu rằng Trương Hằng có làm lớn chuyện, tiết lộ những bí mật khác của Trịnh Sảng hay không, chúng ta cùng chờ đợi xem nhé!

Xem thêm: Trịnh Sảng dùng chiêu 've sầu thoát xác', thay tên đổi họ để trở lại giới giải trí?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

BÌNH LUẬN