Khi Trương HànCổ Lực Na Trát còn yêu nhau, nam diễn viên đã dùng ký tự, biệt danh chú khỉ con để đặt cho người yêu của mình. Lần đầu tiên, cặp đôi công bố chuyện tình cảm, Trương Hàn cũng dùng icon như thế này để tỏ tình với Cổ Lực Nat Trát. Vào ngày hôm nay, Trương Hàn đăng một tấm ảnh tự sướng trên Weibo, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên hay nghi ngờ nếu trên dòng trạng thái của nam diễn viên có icon chú khỉ. Điều này đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi trên cộng đồng mạng.

Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát?

Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? ảnh 1

Một số dân mạng suy đoán, lẽ nào Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát đã tái hợp? Năm 2015 với bài đăng công khai tình yêu, Trương Hàn dùng icon “Chuột yêu Khỉ” để tượng trưng cho tình yêu giữa mình và Cổ Lực Na Trát. Từ đó về sau, nam diễn viên luôn dùng ký hiệu khỉ con để gọi về cô người yêu mỹ nhân Tân Cương.

Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? ảnh 2Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? ảnh 3Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? ảnh 4Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? ảnh 5

Có ý kiến bày tỏ: “Đây là biệt danh của cả hai khi yêu nhau. Nếu chia tay, họ sẽ trở nên rất nhạy cảm với những thứ này, không thể nào đề cập đến nó một cách ngẫu nhiên và không có ẩn ý gì được“.

Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? ảnh 6Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? ảnh 7Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? ảnh 8

Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát từng bên nhau hạnh phúc trong khoảng thời gian 3 năm. Tháng 8 năm 2015, Trương Hàn công khai chuyện tình cảm với Na Trát trên Weibo, cả hai luôn chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, gắn bó bên nhau.

Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? ảnh 9

Cuối năm 2017, phòng làm việc Na Trát và Trương Hàn đồng loạt thông báo chuyện tình giữa họ đã chấm dứt, không có xảy ra vấn đề người thứ ba, cả hai luôn xem nhau là bạn tốt. Dư luận và truyền thông khi ấy vô cùng bất ngờ trước tin tức này và tỏ ra tiếc nuối trước mối tình của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Cbiz.

Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? ảnh 10

Vào tháng 3 năm nay, một số phương tiện truyền thông công khai những bức ảnh nghi ngờ Cổ Lực Na Trát từ sân bay về nhà của Trương Hàn. Nhưng nhanh chóng, cả hai phía đều lên tiếng phủ nhận tin tức này và từ chối trước những câu hỏi về khả năng tái hợp của cả hai.

Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? ảnh 11

Cổ Lực Na Trát đăng Weibo bày tỏ thái độ: “Không biết mỗi lần kết thúc công việc về nhà mình thì có gì để chụp? Đừng có xào lại chuyện xưa nữa!”. Nhân viên phòng công tác của nữ diễn viên trả lời với phóng viên: “Tuyệt đối không có“, còn phía Trương Hàn cũng đáp lại rằng: “Cái này là tin đồn thất thiệt, cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? ảnh 12

Trương Hàn úp mở, ẩn ý thông báo tái hợp với Cổ Lực Na Trát? ảnh 13