Trường Giang,”hoàng tử phòng vé” của điện ảnh Việt, tỏ ra khá giản dị và thầm lặng tại buổi công chiếu bộ phim hài, hành động Già gân, mỹ nhân và găng tơ. Trong dòng người sôi động và háo hức, ai ai cũng hòa mình theo tiếng nhạc DJ xập xình, nhưng danh hài trẻ này lại nép mình vào một góc để…ngắm nhìn các khách mời và thỉnh thoảng lấy điện thoại ra “tự sướng”.

Clip Trường Giang nhí nhố, đáng yêu tại buổi họp báo

 Phong cách thời trang trẻ trung và bình dị của nam danh hài, diễn viên Phong cách thời trang trẻ trung và bình dị của nam danh hài, diễn viên
 Anh thường xuyên lấy điện thoại ra chụp hình selfie… Anh thường xuyên lấy điện thoại ra chụp hình selfie…
 …và sẵn sàng tạo dáng cùng một fan hâm mộ nhí vô cùng đáng yêu. …và sẵn sàng tạo dáng cùng một fan hâm mộ nhí vô cùng đáng yêu.
 Vào vai một ông già hơn 60 tuổi, người bạn đồng hành đắc lực của ông Tỏi, Trường Giang sẽ khiến khán giả càng thêm yêu mến và khẳng định vị trí “cây hài” trên màn ảnh rộng. Vào vai một ông già hơn 60 tuổi, người bạn đồng hành đắc lực của ông Tỏi, Trường Giang sẽ khiến khán giả càng thêm yêu mến và khẳng định vị trí “cây hài” trên màn ảnh rộng.
 Ca sĩ Tóc Tiên rạng rỡ và quyến rũ Ca sĩ Tóc Tiên rạng rỡ và quyến rũ
 Vừa xuất hiện, cô đã khiến nhiều khán giả xung quanh phải hò reo và phấn khích Vừa xuất hiện, cô đã khiến nhiều khán giả xung quanh phải hò reo và phấn khích
 Nữ diễn viên, nhà sản xuất Thanh Thúy đã có buổi họp báo thành công, cô không ngừng gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách mời tham gia. Nữ diễn viên, nhà sản xuất Thanh Thúy đã có buổi họp báo thành công, cô không ngừng gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách mời tham gia.
 Lan Phương vào vai vợ của ông Tỏi (Hoài Linh), màn xuất hiện ngắn ngủi nhưng để lại vô vàn cảm xúc cho người xem. Lan Phương vào vai vợ của ông Tỏi (Hoài Linh), màn xuất hiện ngắn ngủi nhưng để lại vô vàn cảm xúc cho người xem.
 Màn tái xuất ấn tượng của Thương Tín. Màn tái xuất ấn tượng của Thương Tín.
 David Phạm vào vai Hổ - cánh tay phải của Trùm Chanh (Thương Tín) David Phạm vào vai Hổ - cánh tay phải của Trùm Chanh (Thương Tín)

Trường Giang khép kín, ngồi selfie trên thảm đỏ ảnh 10

 Mai Thu Huyền Mai Thu Huyền
 Cát Phượng Cát Phượng
 Gia đình nhỏ của Đức Thịnh và Thanh Thúy, cặp đôi quyền lực nhất trong ekip Già gân, mỹ nhân và găng tơ. Gia đình nhỏ của Đức Thịnh và Thanh Thúy, cặp đôi quyền lực nhất trong ekip Già gân, mỹ nhân và găng tơ.

Trường Giang khép kín, ngồi selfie trên thảm đỏ ảnh 14

Già gân, mỹ nhân và găng tơ kể về hành trình tìm kiếm “thứ quý giá nhất trong đời” của ông Tỏi. 30 năm trước, bà Hương - vợ ông Tỏi bỗng bỏ nhà ra đi chỉ vì Tỏi đã không còn giữ được sự tử tế, dám làm những việc xấu xa và kiếm tiền từ những phi vụ không trong sạch. Trong suốt 30 năm ông Tỏi luôn mong mỏi có thể gặp lại bà Hương và hy vọng được bà tha thứ cho lỗi lầm trong quá khứ.

 Poster phim Poster phim

Trên đường đi, ông đã phải chạm mặt chính đám giang hồ ngày xưa. Gay cấn hơn nữa là ông Tỏi phải đối đầu với chúng để cứu “mỹ nhân” Quỳnh Cherry - một cô gái vì liều lĩnh bồng bột mà gặp nạn giữa đường. Ngờ đâu, cuộc gặp tình cờ ấy đã giúp ông biết được những “bí mật” động trời…

Phim chính thức khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 24/12.