Trước thềm 'Gala mừng xuân đài Đông Phương 2020': Tiêu Chiến chăm chú tổng duyệt, Trương Nghệ Hưng với tạo hình ấn tượng

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Hãy cùng xem hình ảnh trước thềm Gala mừng xuân đài Đông Phương 2020 của Tiêu Chiến, Trương Nghệ Hưng,...

Còn vài giờ nữa, chúng ta sẽ được nhìn thấy dàn khách mời đỉnh cấp của Gala mừng xuân đài Đông Phương 2020. Trước khi đến giờ diễn, nhà đài Đông Phương đã nhẹ nhàng thả vài hình ảnh của các nghệ xuất có mặt trong đêm Gala này. Được biết, năm nay nhà đài Đông Phương đã xây dựng một sân khấu “phi thuyền ước mơ” hoàng tráng và quy mô với hashtag Tròn giấc mơ Đông Phương và Truy mộng 2020. Và trong mấy ngày nay, Đông Phương đã dần dần “nhả” từ từ video của nghệ sĩ tham gia vào sự kiện tối nay.

Trương Nghệ Hưng xuất hiện với tạo hình mang đậm phong cách Trung Hoa trong buổi tập duyệt của Gala tối nay. Nhiều dân mạng bình luận nói rằng họ rất trông chờ vào tiết mục của anh chàng.

Tiêu Chiến không xuất hiện với trang phục rườm rà hay trong buổi tập dợt. Anh chàng xuất hiện với tinh thần thoải mái trong tạo hình hoodie đen và áo khoác ca-rô đen trắng.

Hình ảnh Chu Nhất Long cầm mic thật sự đã làm khán giả trông chờ, và họ mong thời gian mau trôi để nghe được giọng hát của anh chàng.

Lý Hiện được chú ý sau bộ phim truyền hình Thân ái nhiệt tình yêu thương hợp tác với Dương Tử. Xuất hiện với vẻ ngoài cool ngầu, Lý Hiện càng nhận thêm nhiều sự yêu thích.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi