Phim Ảnh

'True Beauty' buộc dừng quay đột ngột vì COVID-19

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

'True Beauty' của đài tvN đã phải tạm ngừng quay phim sau khi một nhân viên tiếp xúc gần với nguồn lây nhiễm COVID-19

Vào ngày 6 tháng 11, theo một số nguồn tin uy tín, bộ phim truyền hình sắp ra mắt của đài tvN - True Beauty đã bị tạm dừng quay phim vì một số lý do liên quan đến dịch bệnh COVID-19. Cụ thể gần đây, đoàn làm phim đã được thông báo rằng một nhân viên được xác định là đã tiếp xúc gần với nguồn lây nhiễm COVID-19 và phải tiến hành xét nghiệm ngay lập tức. Do đó, việc quay phim vào ngày 7 tháng 11 sắp tới sẽ bị hủy bỏ cho đến khi có thông tin cập nhật mới nhất. 

Với việc có nguồn lây nhiễm COVID-19, tất cả các diễn viên và thành viên đoàn phim cũng được khuyến khích hạn chế ra ngoài, tiếp xúc gần với người khác,... Bộ phim có thể sẽ được khởi quay trở lại sau khi kết quả kiểm tra của nhân viên được công bố. Tất nhiên từ khi mới bắt đầu thực hiện bộ phim này, tvN đã đảm bảo rằng các nhân viên trong đoàn quay phim phải tuân thủ các biện pháp phòng ngừa COVID-19, trong đó có cả khử trùng thường xuyên. 

Dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, True Beauty kể về Lim Ju Gyeong (do Moon Ga Young thủ vai), một học sinh trung học vui vẻ và lạc quan, sử dụng lớp trang điểm để đối phó với nỗi bất an về ngoại hình của mình. Ju Gyeong quyết tâm che giấu khuôn mặt mộc của mình với thế giới, vì vậy cô ấy thường xuyên có xu hướng trang điểm quá đà. Cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi sau khi gặp Lee Su Ho (do Cha Eun Woo thủ vai), người cũng có vết thương trong quá khứ của riêng mình. Tình cảm giữa hai người càng lớn hơn khi họ chia sẻ bí mật của mình với nhau.

True Beauty dự kiến lên sóng vào tháng 12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN