Ngày 19 tháng 7, một đoạn video được ghi hình vào tháng 4 của Trịnh Sảng được tiết lộ. Trong video, Trịnh Sảng tự tiết lộ muốn phát triển theo con đường hotgirl mạng: “Nếu như đi theo con đường hotgirl mạng có thể nuôi sống tôi, tôi có lẽ sẽ từ bỏ quay phim. Cuộc đời của tôi sẽ càng chân thực hơn. Vì có lúc sẽ cảm thấy, mọi người không chỉ thích tôi quay phim mà càng thích chính bản thân tôi hơn”.

Trịnh Sảng muốn từ bỏ nghiệp diễn viên, thích làm hotgirl mạng ảnh 0

Trịnh Sảng bày tỏ: “Nếu như đi theo con đường hotgirl mạng có thể nuôi sống tôi, tôi có lẽ sẽ từ bỏ quay phim. Cuộc đời của tôi sẽ càng chân thực hơn… Trịnh Sảng bày tỏ: “Nếu như đi theo con đường hotgirl mạng có thể nuôi sống tôi, tôi có lẽ sẽ từ bỏ quay phim. Cuộc đời của tôi sẽ càng chân thực hơn…
…Vì có lúc sẽ cảm thấy, mọi người không chỉ thích tôi quay phim mà càng thích chính bản thân tôi hơn”. …Vì có lúc sẽ cảm thấy, mọi người không chỉ thích tôi quay phim mà càng thích chính bản thân tôi hơn”.
Tôi cảm thấy bản thân lúc quay phim là một người không có quá nhiều cảm xúc. Lúc quay phim cũng không cảm thấy có quá nhiều sự thoải mái. Lúc không quay phim mới cảm thấy cuộc sống vô cùng tươi đẹp. Lúc quay phim cảm thấy cuộc sống rất khô khan. Tôi cảm thấy bản thân lúc quay phim là một người không có quá nhiều cảm xúc. Lúc quay phim cũng không cảm thấy có quá nhiều sự thoải mái. Lúc không quay phim mới cảm thấy cuộc sống vô cùng tươi đẹp. Lúc quay phim cảm thấy cuộc sống rất khô khan.
Khi được hỏi có cảm nhận khi gì bản thân bị hắc (bôi nhọ) thì Trịnh Sảng tiết lộ: “Tôi cảm thấy bị hắc là vì mọi người chú ý tôi”. Khi được hỏi có cảm nhận khi gì bản thân bị hắc (bôi nhọ) thì Trịnh Sảng tiết lộ: “Tôi cảm thấy bị hắc là vì mọi người chú ý tôi”.
Khi được hỏi thơi gian rảnh rỗi muốn là gì thì Trịnh Sảng bày tỏ: “Tôi muốn đi du lịch đến nhiều nơi. Quan trọng nhất là tôi muốn phát triển theo con đường hotgirl mạng”. Khi được hỏi thơi gian rảnh rỗi muốn là gì thì Trịnh Sảng bày tỏ: “Tôi muốn đi du lịch đến nhiều nơi. Quan trọng nhất là tôi muốn phát triển theo con đường hotgirl mạng”.

Trịnh Sảng là tiểu hoa luôn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của cư dân mạng. Những chủ đề liên quan đến cô đa phần đều xuất hiện trên bảng hot search weibo. Những tác phẩm như Cổ kiếm kỳ đàm, Vẫn cứ thích em hay bộ phim đóng cùng với Dương Dương trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên luôn nhận được sự hoan nghênh chào đón của khán giả.

Trịnh Sảng muốn từ bỏ nghiệp diễn viên, thích làm hotgirl mạng ảnh 6Trịnh Sảng muốn từ bỏ nghiệp diễn viên, thích làm hotgirl mạng ảnh 7