Phim Ảnh

Trịnh Sảng quyết định không diễn 'Hoa Thiên Cốt' bản điện ảnh vì sự phản đối của fan hâm mộ?

Thiên Bình
Chia sẻ

Có thông tin cho rằng Trịnh Sảng quyết định từ bỏ dự án Hoa Thiên Cốt vì cân nhắc lời khuyên của fan hâm mộ.

Mới đây, nhiều tài khoản bloggers trên Weibo đã đăng bài viết thông báo, cho biết Trịnh Sảng sẽ không diễn Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh: "Trịnh Sảng khẳng định cô ấy sẽ không nhận vai diễn Hoa Thiên Cốt. Hẳn là cô nàng đã cân nhắc đến sự khuyên can của fan hâm mộ", "Hoa Thiên Cốt toang rồi, chúc mừng fan hâm mộ", "Trịnh Sảng từ chối dự án Hoa Thiên Cốt, tôi chẳng biết lý do vì sao. Chắc là do fan cô ấy gây sức ép...". 

Trước đó, trên mạng xuất hiện thông tin Hoa Thiên Cốt sẽ tiếp tục được chuyển thể dưới phiên bản điện ảnh và do nữ diễn viên nổi tiếng Trịnh Sảng đảm nhận vai nữ chính. Tin tức gây ra luồng phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng, người thì mong chờ phiên bản mới của Hoa Thiên Cốt dưới sự thể hiện của Trịnh Sảng, kẻ thì phản đối chê bai.

Trong đó, những ý kiến chống đối lại tin tức này đa phần lại đến từ fan hâm mộ Trịnh Sảng. Ở nhóm siêu chủ đề (nơi fan đăng bài về thần tượng trên Weibo) của Trịnh Sảng đã thay đổi avatar thành dòng chữ “Xin diễn viên Trịnh Sảng quý trọng thanh danh của mình, thà ít mà tốt” thu hút lượng lớn sự chú ý của dư luận khi lượng đọc trong nhóm siêu chủ đề gần 30 triệu người. Rất nhiều tài khoản fan của Trịnh Sảng đều đồng loạt đổi sang avatar này.

Fan hâm mộ đã liệt kê ra 5 vấn đề và 4 hậu quả lớn nếu như Trịnh Sảng vẫn nhất quyết nhận dự án Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh. Họ cho rằng, bản thân nàng tiểu hoa đã rất hot, tài nguyên phim ảnh của nữ diễn viên cũng không tệ nên cô không nhất thiết phải nhận vai diễn này.

Nếu như tin tức trên là chính xác, vậy đây không phải là lần đầu tiên minh tinh Hoa Ngữ phải bỏ vai diễn trước sức ép của cộng đồng fan hâm mộ. Trước đó, Dương Mịch cũng phải từ chối dự án phim truyền hình do Gia Hành sản xuất vì vấp phải sự chống đối quyết liệt đến từ fan. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN