Phim Ảnh

Hoàn cảnh Trịnh Sảng đáng thương đến mức phải điều trị tâm thần để được lại gần con?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trước sự bất ổn về mặt tâm lý cộng thêm những khó khăn phải đối mặt trong thời gian gần đây, tòa án yêu cầu Trịnh Sảng nên điều trị tâm thần thì mới có thể ở bên, chăm sóc cho con.

Gần đây, vụ án giữa Trịnh Sảng Trương Hằng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Theo phán quyết của tòa, Trương Hằng có quyền quyết định trong chuyện nuôi con chứ không có quyền độc lập một mình nuôi con. Là một người mẹ, Trịnh Sảng vẫn có một phần thời gian dành cho việc nuôi dạy con chung của cả hai. Mặc dù Trương Hằng chủ động lên tiếng, tuyên bố rằng mình đã thắng kiện nhưng sự thật không hoàn toàn như lời anh ta nói. Đây chỉ là chiêu trò chơi chữ của Trương Hằng nhằm đánh lừa dư luận.

Những chi tiết quan trọng, đáng chú ý trong bản án đã được phơi bày, chẳng hạn như việc Trịnh Sảng phải được điều trị tâm lý và học khóa nuôi dạy con. Tòa e ngại tinh thần của Trịnh Sảng vốn đã bất ổn, ở gần con chỉ sợ làm hại chúng. Chính vì thế, Trịnh Sảng buộc phải chứng minh mình tỉnh táo, tâm lý bình thường mới có thể tiếp xúc, chăm sóc con nhỏ.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin tức cho biết một người bạn của Trịnh Sảng đã tiết lộ: "Trịnh Sảng đã tìm được một nơi để bắt đầu khóa học trị liệu tâm lý và đồng thời, cô cũng đang tham gia lớp học nuôi dạy con cái". Có vẻ như Trịnh Sảng đã sẵn sàng đón nhận hai đứa trẻ và đảm nhận trách nhiệm của một người mẹ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đang lo lắng cho tình trạng hiện tại của "cựu minh tinh" một thời.

Trịnh Sảng vẫn đang tranh chấp với Trương Hằng về những vụ kiện liên quan đến vấn đề tài chính. Bên cạnh đó, cô còn phải tiếp nhận điều tra về nghi vấn hợp đồng âm dương nhằm trốn thuế. Nếu bị kết tội, Trịnh Sảng có nguy cơ phải ngồi tù đến 7 năm.

Về hoàn cảnh của Trịnh Sảng, cộng đồng mạng chia làm hai luồng ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng hành động của cô nàng đáng bị trừng phạt, số khác lại cảm thấy nên tha thứ cho Trịnh Sảng vì giờ cô cũng đã quá khổ sở rồi.

Xem thêm: Tiết lộ bản án dài 30 trang của Trịnh Sảng - Trương Hằng: Hóa ra nhà trai không hề thắng kiện như công bố

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN