Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới lập kỷ lục 2 năm chưa ai có, netizen lật lại Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư gánh phim cấm có sai

Hạ Băng
Chia sẻ

Phim mới của Triệu Lộ Tư lập thành tích khủng giúp danh tiếng của cô nàng tốt hơn rất nhiều.

Cách đây không lâu, bộ phim Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính đã được lên sóng. Bị kẹp giữa Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Trầm Vụn Hương Phai của 2 nữ lưu lượng đình đám, ai cũng cho rằng phim của Triệu Lộ Tư sẽ lép vế. Thế nhưng, bất ngờ thay Tinh Hán Xán Lạn vẫn một mình một ngựa leo lên top 1 rất nhiều bảng xếp hạng.

Phim mới lập kỷ lục 2 năm chưa ai có, netizen lật lại Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư gánh phim cấm có sai Ảnh 1

Cách đây không lâu, Tencent – nền tảng phát sóng Tinh Hán Xán Lạn đã đăng chiến báo của phim. Theo đó, dự án hợp tác đóng chính đầu tay của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đã phá 300 triệu lượt xem/ngày. Đây là một thành tích cực kỳ đáng nể mà chưa bộ phim nào đạt được trong suốt 2 năm qua. Chưa dừng lại ở đó, chỉ số nhân vật của Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư cũng đã đồng loạt phá 9, chỉ số Vlinkage Tinh Hán Xán Lạn đã chạm mốc 90.62. Với thành tích này, Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử đã chính thức bị “knock out”.

Phim mới lập kỷ lục 2 năm chưa ai có, netizen lật lại Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư gánh phim cấm có sai Ảnh 2
Phim mới lập kỷ lục 2 năm chưa ai có, netizen lật lại Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư gánh phim cấm có sai Ảnh 3

Khi mà Tinh Hán Xán Lạn đang oanh tạc màn ảnh nhỏ mùa hè, nhiều netizen bất ngờ đào lại vụ “gánh phim” của Triệu Lộ Tư năm xưa. Theo đó, năm 2021 khi Trường Ca Hành lên sóng, đã xuất hiện rất nhiều bài viết với nội dung Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư) “gánh phim”. Ở thời điểm đó, cô nàng đã phải nhận về vô số gạch đá của dân mạng vì vừa cọ nhiệt lại vừa cướp công của nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba.

Phim mới lập kỷ lục 2 năm chưa ai có, netizen lật lại Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư gánh phim cấm có sai Ảnh 4
Phim mới lập kỷ lục 2 năm chưa ai có, netizen lật lại Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư gánh phim cấm có sai Ảnh 5

Tuy nhiên, nhìn thành tích Tinh Hán Xán Lạn ấn tượng như bây giờ, nhiều dân mạng lại bất ngờ quay xe thừa nhận khả năng “gánh phim” của Triệu Lộ Tư năm xưa. So với Địch Lệ Nhiệt Ba, rõ ràng tiểu Hoa họ Triệu trông hợp tạo hình cổ trang hơn. Diễn xuất không phải quá tốt, nhưng ít ra Triệu Lộ Tư không nhăn mặt đến mức khó chịu như nàng mỹ nữ Tân Cương.

Phim mới lập kỷ lục 2 năm chưa ai có, netizen lật lại Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư gánh phim cấm có sai Ảnh 6

Hiện Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính đã lên sóng đến phần 2 và ngày càng thu về nhiều thành tích tốt. 

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vì bà Nga, tập cuối toàn là những cảnh chắp vá?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN