Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư bị hiện tượng mạng Trung Quốc mắng chửi thậm tệ: Lý do là gì?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Vô duyên vô cớ, Triệu Lộ Tư bị một gương mặt hot trên mạng mắng chửi với lời lẽ hết sức khó nghe.

Mới đây, dân mạng xứ Trung lan truyền đoạn video về một gương mặt rất nổi tiếng trên mạng với biệt danh là "Cô giáo Quách" đã có những lời lẽ xúc phạm nữ diễn viên Triệu Lộ Tư trong buổi livestream gần đây. Hành vi của "Cô giáo Quách" này đã gây ra tranh cãi dữ dội trên các trang mạng.

Vào sáng sớm ngày 10/07, hiện tượng mạng "Cô giáo Quách" có buổi livestream như mọi khi, cô đọc được một bình luận của dân mạng đề cập đến việc Triệu Lộ Tư rất thích cô và hy vọng "Cô giáo Quách" sẽ chủ động liên hệ với nàng tiểu hoa.

Tuy nhiên, phản ứng của "Cô giáo Quách" khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi cô ta lập tức nổi giận sau khi đọc bình luận đó và bắt đầu đưa ra những lời lẽ xúc phạm Triệu Lộ Tư như: "Để Triệu Lộ Tư quỳ xuống liếm chân tôi, cô ấy có xứng đáng không?", "Triệu Lộ Tư hả, để cô ta quỳ nằm sắp xuống, Triệu Lộ Tư đâu? Đang đến sao?",...

Không chỉ vậy, hiện tượng mạng này còn cố tình lặp lại những lời lẽ mắng chửi nữ diễn viên họ Triệu, biểu cảm gớm ghiếc và không hề giấu giếm việc cô không ưa Triệu Lộ Tư.

Nhưng sau đó, "Cô giáo Quách" đột nhiên đổi giọng trước máy quay và khóc lóc bày tỏ rằng cô không hề xúc phạm Triệu Lộ Tư, và thậm chí còn phàn nàn trên mạng rằng bản thân bị bạo lực mạng nặng nề.

Trước thái độ và phản ứng kỳ lạ của "Cô giáo Quách", không ít người lên tiếng bàn tán và tranh luận về vấn đề này: "Cô ta hot lên nhờ mắng chửi minh tinh và làm những trò kỳ quái ấy, tẩy chay đi, đừng ai xem nữa thì tự động chìm thôi", "Không ngờ Triệu Lộ Tư cũng có ngày này, suốt ngày hám danh người khác giờ cũng nếm trải mùi vị bị ké fame", "Cái cô Quách này lẫn Triệu Lộ Tư kia thì tôi đều ghét, cứ mắng cứ kiện nhau đi để có trò vui",...

Đây không phải là lần đầu tiên hiện tượng mạng "Cô giáo Quách" này có những lời lẽ gây tranh cãi về giới showbiz. Trước đó, cô còn công khai bàn luận về những nam minh tinh như Huỳnh Tông Trạch, G-Dragon, Thái Từ Khôn, Vương Tuấn Khải, Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến với những lời nhận xét xúc phạm tương tự như đã làm với Triệu Lộ Tư.

Vào thời điểm đó, "Cô giáo Quách" này trở nên rất nổi tiếng trên mạng. Sau khi đạt được mục đích, cô ta đã lên tiếng xin lỗi những ngôi sao trên và tiếp tục con đường hiện tượng mạng của mình.

Xem thêm: Hết Dương Mịch - Hứa Khải, Cung Tuấn lại bị đồn sắp nên duyên cùng Triệu Lộ Tư trong phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN