Ngay khi tin đồn ngoại tình của Phùng Thiệu Phong được đăng tải thì weibo chính thức phòng làm việc của nam diễn viên cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình này. Đồng thời cho biết những bức hình tin đồn trên mạng đã được thông qua phần mềm chỉnh sửa, hoàn toàn là tin đồn ác ý. Mặc dù tin này đã được đính chính nhưng vẫn thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng, có không ít người tìm ra được một đoạn phỏng vấn của Triệu Lệ Dĩnh cho viết quan niệm tình yêu của mình.

Bài thanh minh của studio Phùng Thiệu Phong Bài thanh minh của studio Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh: Nếu đối phương ngoại tình, phản bội tôi sẽ lập tức chia tay ảnh 1

Trong đoạn phỏng vấn, Triệu Lệ Dĩnh nhắc đến thái độ về tình cảm của bản thân, cho biết cô sẽ không thể tha thứ cũng như chịu đựng khi nửa kia của mình ngoại tình, chỉ cần phát hiện sẽ lập tức chia tay. Lúc đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng chia sẻ về chuyện tình trước kia, cho biết bạn trai cũ của cô từng bắt cả hai tay. Sau khi trò chuyện biết được, cô đã lập tức chia tay không chút do dự.

Triệu Lệ Dĩnh: Nếu đối phương ngoại tình, phản bội tôi sẽ lập tức chia tay ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh cho biết: “Rất lâu trước đây từng gặp tình huống bạn trai ngoại tình, bị tôi phát hiện và chọn lựa chia tay.” Triệu Lệ Dĩnh cho biết: “Rất lâu trước đây từng gặp tình huống bạn trai ngoại tình, bị tôi phát hiện và chọn lựa chia tay.”

Không thể không nói, Triệu Lệ Dĩnh mặc dù bên ngoài nhìn có vẻ mềm yếu nhưng cốt cách bên trong rất lý trí và tĩnh lặng. Tin chắc rằng nếu như Phùng Thiệu Phong thật sự có hành vi ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh sẽ không thể tha thứ, nhưng giờ đây cả hai cũng đã có con trai đầu lòng, nên mọi chuyện cũng có thể đi theo chiều hướng êm đẹp vì con cái.

Triệu Lệ Dĩnh: Nếu đối phương ngoại tình, phản bội tôi sẽ lập tức chia tay ảnh 4

Ngày 10 tháng 8, ngành giải trí Hoa ngữ xuất hiện “dưa lớn” khi có dân mạng tiết lộ một nam minh tinh vừa kết hôn không lâu đã ngoại tình trong lúc quay phim, còn đăng cả hình ghi chép trò chuyện với “tiểu tam”. Ngoài ra, còn có cả hình chụp tự sướng của kẻ thứ ba, nghi ngờ bạn thân của người này đăng weibo gợi ý nam minh tinh đó là ai.

Triệu Lệ Dĩnh: Nếu đối phương ngoại tình, phản bội tôi sẽ lập tức chia tay ảnh 5

Trong đoạn ghi chép trò chuyện này, tiểu tam cùng với bạn thân phàn nàn về cuộc sống hằng ngày khi ở cùng với nam minh tinh đó. Hai người trốn trong phòng gọi đồ ăn bên ngoài, còn tiết lộ nam minh tinh đó kể rằng cuộc sống sau hôn nhân rất khó chịu, cảm thấy không tự do, trong khi anh là một người thích tự do. Ngoài ra, trong đoạn trò chuyện đó, tiểu tam còn nhắc tên của nam minh tinh, người này chỉ dùng pinyin để viết, cho biết nam minh tinh “fsf” tặng cho cô một món quà rất quý, cô nên tặng lại gì mới phải.

Triệu Lệ Dĩnh: Nếu đối phương ngoại tình, phản bội tôi sẽ lập tức chia tay ảnh 6

Khi những hình ảnh này được đăng tải thì ngay sau đó đã biến mất, không biết là bị xóa hay chủ bài đăng đã đổi tên. Ngoài ra, trong một đoạn ghi chép trò chuyện mới hiện ra cái tên quen thuộc là “Triệu Lệ Âm”. Sau khi tên Triệu Lệ Âm xuất hiện thì dậy lên làn sóng vì Triệu Lệ Âm và Triệu Lệ Dĩnh chỉ khác nhau có một chữ, còn “fsf” ở trên nghi ngờ là tên củaPhùng Thiệu Phong (pinyin: Féngshàofēng).

Triệu Lệ Dĩnh: Nếu đối phương ngoại tình, phản bội tôi sẽ lập tức chia tay ảnh 7

Trong đoạn bài viết được đăng tải thì định vị của người đăng là ở Thành Đô, càng trùng hợp là vào tháng 3,4 năm nay sau khi Triệu Lệ Dĩnh sinh thì Phùng Thiệu Phong cũng có hoạt động ở đây. Nên cư dân mạng đoán rằng nam minh tinh kết hôn không lâu ngoại tình đó chính là Phùng Thiệu Phong.

Cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng vấp phải tin đồn ly hôn, thêm vào đó là những tin như Triệu Lệ Dĩnh mắc bệnh trầm cảm sau sinh… nhưng sau đó cũng đã bị phủ nhận bằng nhiều hình thức khác nhau như những lời khen của Phùng Thiệu Phong dành cho Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh: Nếu đối phương ngoại tình, phản bội tôi sẽ lập tức chia tay ảnh 8

Thời gian sắp tới đây sẽ là ngày Triệu Lệ Dĩnh quay lại ngành giải trí sau nhiều tháng tịnh dưỡng sau khi sinh, tin chắc rằng Triệu Lệ Dĩnh sẽ điều chỉnh tâm trạng, mang trạng thái tốt nhất đến với khán giả.