Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh bận rộn trở lại với công việc: 1 ngày thay đến 4 trang phục, toát lên vẻ rạng ngời như một thiên thần

Thiên BìnhĐăng lúc

Chính thức tái xuất sau gần một năm ẩn mình sinh con và ở cữ, những hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh khi quay chụp quảng cáo nhận được vô số lời khen của fan hâm mộ.

Ngày 22.08 vừa qua là thời điểm chính thức trở lại giới giải trí của Triệu Lệ Dĩnh. Nữ diễn viên gây bất ngờ với vòng eo con kiến dù cô vừa mới sinh con cách đây gần nửa năm. Xuất hiện trong sự kiện quảng bá thương hiệu điện thoại, Triệu Lệ Dĩnh diện một chiếc váy trắng thanh lịch, sang trọng. Vẻ trẻ trung, tràn đầy sức sống của cô khiến nhiều người không thể nào nhận ra hay biết được nàng tiểu hoa vừa mới sinh con và ở cữ.

Mặc dù tham gia sự kiện là công việc riêng, thế nhưng trên ngón áp út của Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện chiếc nhẫn cưới như một lời khẳng định về hôn nhân hạnh phúc giữa mình và Phùng Thiệu Phong, trực tiếp đập tan những tin đồn cho rằng cả hai rạn nứt. Trong buổi phỏng vấn với Sina, nữ diễn viên cũng khéo léo dùng hai từ Dạt dào - vui vẻ để diễn tả cuộc sống trong thời gian vừa qua.

Nghỉ ngơi gần một năm, đến nay chính thức quay trở lại với công việc, Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu vào guồng quay bận rộn như trước. Hôm nay (26.08), phòng làm việc của nàng hoa đán đăng tải một video ngắn trích đoạn một ngày làm việc của nữ diễn viên.

Cô bắt đầu trang điểm lúc 9:00 sáng và kết thúc lúc 4 giờ chiều. Triệu Lệ Dĩnh phải quay 4 bộ quần áo, cùng với những kiểu tóc trong thời gian giới hạn để kịp lịch trình công việc. Từ những bức ảnh, có thể nhìn thấy khuôn mặt hoàn hảo của ngôi sao Sở Kiều truyện trong những bộ âu phục, toát lên khí chất như một CEO quyền lực.

Mặc dù chỉ là một video ngắn, không có sự hỗ trợ của những phương tiện chỉnh sửa thế nhưng làn da trắng sáng của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người cũng phải ghen tỵ. Đôi môi đỏ thắm càng làm rạng ngời vẻ đẹp của nữ diễn viên. Nhiều ý kiến bày tỏ Triệu Lệ Dĩnh của bây giờ không khác gì thiên thần đích thực!

BÀI VIẾT

Thiên Bình

TIN TÀI TRỢ