Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tranh Thiên Hạ: Triệu Lộ Tư - Dương Dương thực chất là phim giả tình thật?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Không còn nghi vấn 'xào couple', Dương Dương và Triệu Lộ Tư lộ khoảnh khắc âu yếm thân mật như cặp đôi đang yêu tại phim trường Tranh Thiên Hạ.

Từ khi Tranh Thiên Hạ bấm máy, cặp đôi diễn viên chính Dương Dương và Triệu Lộ Tư nhiều lần leo hot search Weibo vì nghi vấn "phim giả tình thật".

Mới đây, một blogger đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào của Dương Dương và Triệu Lộ Tư trên phim trường Tranh Thiên Hạ.

Qua những hình ảnh trên, công chúng nhận thấy tương tác giữa Dương Dương và Triệu Lộ Tư diễn ra vô cùng tự nhiên. Thậm chí nhiều người còn so sánh với các bạn diễn trước kia của cả hai và nhận ra sự khác biệt lớn. 

Có thể thấy, trong quá trình quay phim, Dương Dương nhiều lần chọc cười Triệu Lộ Tư, cả hai thường xuyên liếc mắt đưa tình công khai. 

Đặc biệt, Dương Dương còn dịu dàng đỡ Triệu Lộ Tư khi bạn diễn suýt ngã khỏi lưng ngựa.

Công chúng dành lời khen cho sự lịch thiệp của Dương Dương, và sự thân thiện của Triệu Lộ Tư dành cho bạn diễn. Tuy nhiên, hành động ngọt ngào của cặp đôi bất ngờ nhận được nhiều ý kiến trái chiều:

- Xem phim ông này diễn bao lâu, với bao nhiêu bạn diễn nữ rồi, xào couple cũng có nhưng chưa thấy xào với ai mà tần suất dày đặc như thế này luôn á.

- Nói thật hậu trường hai bạn này nhìn tự nhiên, chứ chẳng gượng ép xào couple ôm ấp nhau các kiểu.

- Chúc phim của chị Trà thành công nhé, mong chị gánh phim rực rỡ, được nam chính cưng chiều như thể sinh mệnh.

- Người khác thì còn cảm thán “ỏ dễ thương” rồi “lên thuyền” các kiểu chứ riêng cô này mình chỉ cười nửa miệng.

Dù phim chưa chiếu nhưng sức nóng của cặp đôi Dương Dương - Triệu Lộ Tư là không thể phủ nhận.

Khán giả rất mong chờ Tranh Thiên Hạ lên sóng để được nhìn thấy phản ứng hóa học của cặp đôi. Phim vẫn đang trong quá trình quay, dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2022.

Xem thêm tại: Triệu Lộ Tư bị mắng tan nát vì hành động 'ngọt lịm' với Dương Dương ở hậu trường Thả Thí Thiên Hạ

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN