Trần tình lệnh là bộ phim truyền hình cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm với sự tham gia của một số diễn viên chính như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạch Tử Nghĩa, Tuyên Lộ… lấy 5 đại gia tộc lớn làm bối cảnh. Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính là Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ trong quá trình truy tìm chân tướng của nhiều năm trước.

Trần tình lệnh nổi tiếng tại Hàn: Tiêu Chiến  Vương Nhất Bác trở thành người tình trong mộng của chị em xứ sở Kim Chi ảnh 0

Webdrama Trần tình lệnh không những nổi tiếng ở Trung Quốc mà ngay cả Thái Lan, Nhật Bản… cũng nhận được nhiều sự yêu thích. Mọi người cũng không cảm thấy bất ngờ khi tác phẩm có thể ra mắt ở Hàn Quốc nhưng việc Trần tình lệnh nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi lại làm khán giả kinh ngạc.

Trần tình lệnh nổi tiếng tại Hàn: Tiêu Chiến  Vương Nhất Bác trở thành người tình trong mộng của chị em xứ sở Kim Chi ảnh 1

Khi chưa ra mắt tại Hàn, Trần tình lệnh thường xuất hiện trên hot-search của mạng xã hội tại đây. Nên dàn diễn viên chính trong phim như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác cũng trở thành gương mặt quen thuộc của dân mạng Hàn Quốc.

Mới đây, Trần tình lệnh chính thức được lên sóng trên đài truyền hình Hàn Quốc vào ngày 4 tháng 11 vừa qua. Tập một lên sóng chưa đầy 20 phút đã nhanh chóng chiếm hot-search mạng Hàn. Nhờ vậy mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác mang về không ít fan hâm mộ.

Bài khen Tiêu Chiến của truyền thông Hàn Quốc. Bài khen Tiêu Chiến của truyền thông Hàn Quốc.

Trước khi Trần tình lệnh tiến vào thị trường Hàn Quốc, truyền thông tại đây đã dành những bài viết giới thiệu về cả hai diễn viên chính thu hút sự chú ý của khán giả Hàn. Không ít người ngợi khen giá trị nhan sắc của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, bày tỏ nét đẹp của họ khá giống với những minh tinh Hàn Quốc với thân hình đẹp, có đôi chân dài làm người khác phải ngưỡng mộ. Truyền thông Hàn Quốc còn khen thái độ làm việc nghiêm túc của Tiêu Chiến…

Trần tình lệnh nổi tiếng tại Hàn: Tiêu Chiến  Vương Nhất Bác trở thành người tình trong mộng của chị em xứ sở Kim Chi ảnh 3

Bài viết đã đánh giá Tiêu Chiến như sau: “Tiêu Chiến vốn xuất đạo là ca sĩ, chuyển mình làm diễn viên nhưng bất luận với vai trò gì anh cũng nghiêm túc hoàn thành. Từ đầu đến cuối, Tiêu Chiến đều kiên trì lấy tác phẩm và thực lực để chứng minh bản thân. Hôm nay, thông qua tác phẩm Trần tình lệnh, Tiêu Chiến trở thành minh tinh sáng chói sau một đêm.” Họ nhận xét Tiêu Chiến có đôi mắt rất có hồn và khuôn mặt hoàn mỹ, là một thiên tài.

Vương Nhất Bác từng có thời gian làm thực tập sinh ở Hàn Quốc nên báo chí giới thiệu anh có phần nhiều hơn. Họ chia sẻ những khoảnh thời gian Vương Nhất Bác đã từng trải qua ở nơi đây, giúp khán giả cảm thấy hứng thú và hiểu rõ về nam ca sỹ hơn. Bài viết đã dành rất nhiều lời khen có cánh cho “Lam Vong Cơ” của Trần tình lệnh. Cuối cùng, truyền thông Hàn còn bày tỏ sự tiếc nuối khi Vương Nhất Bác quyết định phát triển sự nghiệp tại quê nhà Trung Quốc.

Trần tình lệnh nổi tiếng tại Hàn: Tiêu Chiến  Vương Nhất Bác trở thành người tình trong mộng của chị em xứ sở Kim Chi ảnh 4

Ngoài ra, báo chí Hàn Quốc còn ca ngợi Vương Nhất Bác rất có sức hấp dẫn, nét mặt không cố tình ra vẻ cao ngạo, lãnh đạm nhưng khi cười thì lại giống một người đàn ông dịu dàng, ấm áp. Chính vì sự tương phản này đã mang đến một Vương Nhất Bác đầy ma mị.

Trần tình lệnh chính thức được phát sóng ở Hàn Quốc cũng là lúc dư luận càng chú ý đến hai nam chính nhiều hơn. Nếu như trước đây, truyền thông giúp khán giả có hứng thú, mong đợi phim ra mắt thì bây giờ rất nhiều người xem chìm trong tình yêu và say đắm tác phẩm.

Thậm chí, có dân mạng còn phát huy tài năng photoshop tạo hình của Lam Vong Cơ vào show Sáng tạo 101. Vương Nhất Bác mặc trang phục cổ trang đứng trong dàn nữ sinh mặc váy ngắn. Thậm chí, có dân mạng còn phát huy tài năng photoshop tạo hình của Lam Vong Cơ vào show Sáng tạo 101. Vương Nhất Bác mặc trang phục cổ trang đứng trong dàn nữ sinh mặc váy ngắn.