Trailer phim 'Goosebumps 2: Slappy' hé lộ những trò chơi quái dị ám ảnh trong đêm Halloween

Ngọc TrangĐăng lúc

Phim điện ảnh "Goosebumps 2: Slappy" vừa tung trailer mới. Chuyện gì sẽ xảy vào giữa đêm Halloween, nếu như tất các loài ma quỷ, quái vật đáng sợ bỗng dưng sống dậy?

Goosebumps là tác phẩm phim kinh dị dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn R.L. Stine, từng tạo nên cơn sốt phòng vé khi ra mắt phần đầu tiên vào năm 2015. Chuẩn bị trở lại nhân dịp Halloween này, Goosebumps 2: Haunted Halloween (tựa Việt: Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám) tung trailer chính thức với cốt truyện hoàn toàn mới mẻ, hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ trong mùa lễ của các “tín đồ” kinh dị năm nay.

Poster “Goosebumps 2: Haunted Halloween”.

Tác phẩm đặt bối cảnh tại thị trấn nhỏ Wardenclyffe, nơi con rối Slappy được phục sinh và âm mưu khơi dậy đêm Halloween tận thế. Nếu như ở phần trước, nhà văn R.L. Stine (danh hài Jack Black) đã thu phục toàn bộ binh đoàn ma quái vào trong quyển sách của mình thì sang đến lần này, cậu bé Sonny (Jeremy Ray Taylor) cùng người bạn thân Sam (Caleel Harris) lạc vào ngôi nhà cũ của Stine và phát hiện ra nó. Cuốn sách cổ có tựa đề Haunted Halloween cũng là nguồn cơn của câu chuyện đáng sợ xảy ra trong đêm kinh hoàng.

Chuyện bất ngờ xảy đến trong đêm Halloween bởi trí tò mò của đôi bạn thân.

Xem trailer, khán giả bắt gặp bộ xậu quái vật ghê rợn và đa dạng từ nhện khổng lồ, thây ma, xác ướp đến người ngoài hành tinh, gã hề sát nhân,… có mặt ở khắp nơi, đe dọa tính mạng của người dân.Đặc biệt, “trùm cuối” của hội âm binh chính là con rối biết nói Slappy - nhân vật từng gây thót tim cho người xem trong phần trước, với âm mưu biến đêm Halloween dài bất tận.

Khán giả gặp lại những loài quái vật, những con ma đáng sợ.

Tính mạng của nhóm bạn trẻ và cư dân nơi đây liên tục gặp đe dọa.

Liệu cả nhóm có thoát khỏi lũ quái vật để đưa thành phố trở về như trước kia.

Đạo diễn Goosebumps 2: Haunted Halloween  là Ari Sande - người từng đoạt giải OscarVới sự tham gia của biên kịch nổi tiếng Rob Lieber, bộ phim hứa hẹn đem đến cho người xem một đêm Halloween kinh hoàng với nỗi sợ hãi ám ảnh khó quên.

Trailer chính thức của “Goosebumps 2: Haunted Halloween”

Goosebumps 2: Haunted Halloween (Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/10/2018.

BÀI VIẾT

Ngọc Trang