Trailer Hậu cung Như Ý Truyện mở ra màn cung đấu của Hoàng hậu Châu Tấn và các phi tần

Được coi là một trong những bom tấn cổ trang được mong đợi nhất bên cạnh Thắng Thiên Hạ, Hoàng Quyền, trailer bộ phim Hậu cung Như Ý Truyện do Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn đóng chính thu hút lượng lớn sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ.

Trailer Hậu cung Như Ý Truyện mở ra màn cung đấu của Hoàng hậu Châu Tấn và các phi tầnHậu cung Như Ý truyện là sản phẩm tiếp theo của tác giả Lưu Liễm Tử, người đã chắp bút cho kịch bản và nguyên tác của Hậu cung Chân Hoàn truyện - bộ phim ăn khách nhất năm 2012, làm sống dậy dòng phim cung đấu nói riêng và phim nhà Thanh nói chung của truyền hình Hoa Ngữ. Các fan hâm mộ của dòng phim này vô cùng háo hức chờ đợi một siêu phẩm tiếp theo. Dự án được đầu tư bạc tỉ, với quy mô và tâm huyết lớn này được săn đón ngay từ khi tuyển chọn diễn viên cho tới mỗi lần tuyên truyền.

Trailer Hậu cung Như Ý Truyện mở ra màn cung đấu của Hoàng hậu Châu Tấn và các phi tầnLinh hồn của cả bộ phim không phải ai khác chính là Kế hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Như Ý (do Châu Tấn thủ vai). Bà là hoàng hậu nhà Thanh duy nhất không có thụy hiệu và sự thất sủng đột ngột của Kế hậu đến nay vẫn là bí ẩn lớn trong lịch sử.

Trailer Hậu cung Như Ý Truyện mở ra màn cung đấu của Hoàng hậu Châu Tấn và các phi tầnLấy cảm hứng từ cuộc đời của các nhân vật trong lịch sử, bộ phim hi vọng có thể mang đến cho khán giả những kiến giải riêng về cuộc đời thăng trầm của Kế hoàng hậu. Vai diễn mang nhiều sức nặng, chiều sâu tâm lý phức tạp này được giao cho Châu Tấn, và một lần nữa được chị thể hiện thuyết phục trong trailer mới nhất.

Trailer Hậu cung Như Ý Truyện mở ra màn cung đấu của Hoàng hậu Châu Tấn và các phi tầnBao trùm trailer là bầu không khí nghẹt thở não nề của những con người “thân bất do kỷ” chốn thâm cung vàng son mà lạnh lẽo. Trailer tiết lộ nhân vật của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn đều dùng giọng thật để thể hiện, và cả hai diễn viên đã hoàn thành rất tốt lời thoại của mình. Lời độc thoại của bậc đế vương: “Trẫm là kẻ đứng trên vạn người, trông xuống tất cả. Nhưng trên cả vạn người vốn là nơi không có ai” cho thấy quyền lực chỉ thứ vũ khí lạnh lùng khiến Càn Long xa cách với tất cả. Những người trong hậu cung của ông, có người tranh giành cả đời vì vinh hoa phú quý, kết cục lại chỉ là cái phất tay của hoàng đế, khiến mọi thứ biến thành hư vô.

Trailer Hậu cung Như Ý Truyện mở ra màn cung đấu của Hoàng hậu Châu Tấn và các phi tầnĐiểm sáng của trailer phải kể đến Châu Tấn. Video cho thấy Châu công tử dùng giọng thật để tự mình lồng tiếng cho nhân vật. Trái với diễn xuất được đánh giá cao, chất giọng đặc biệt của Châu Tấn có lẽ là điểm gây tranh cãi nhất của nữ diễn viên. Rất nhiều người không thích chất giọng trầm khàn ít nữ tính của cô, cũng rất nhiều người cho rằng giọng nói ấy độc đáo và quyến rũ. Nhưng dù vậy đi chăng nữa, rất ít người có thể chê được khả năng diễn tả cảm xúc thông qua lời thoại của Châu Tấn. Từ tâm tình nhỏ nhẹ, đến câu nói thể hiện uy quyền của bậc mẫu nghi thiên hạ ở cuối trailer khiến không ít khán giả phải vỗ đùi thích thú: “Bổn cung là hoàng hậu do hoàng đế thân phong!”.

Trailer Hậu cung Như Ý Truyện mở ra màn cung đấu của Hoàng hậu Châu Tấn và các phi tầnChâu Tấn là một trong số những diễn viên được công nhận rộng rãi về diễn xuất. Lần này cô tiếp tục chứng minh khả năng nhập vai gọn gàng và tinh tế của mình. Chỉ vài khoảnh khắc ngắn ngủi đủ thuyết phục rằng đây chính Như Ý bước ra từ trong truyện, một người vợ hết lòng vì chồng, nhưng cũng đầy đủ uy quyền của kẻ nắm quyền làm chủ lục cung.

Trailer Hậu cung Như Ý Truyện mở ra màn cung đấu của Hoàng hậu Châu Tấn và các phi tầnNàng Như Ý Châu Tấn còn gây ấn tượng bởi lối trang điểm cổ điển, theo sát lịch sử với “đôi mày lá liễu” được vẽ rất tinh xảo và chuẩn xác. Cách đó không lâu, đoàn phim đã tung loạt poster triều phục với chủ đề “Hoàng gia uy nghi”, được đánh giá rất cao về độ tỉ mỉ, công phu trong từng chi tiết.

Trailer Hậu cung Như Ý Truyện mở ra màn cung đấu của Hoàng hậu Châu Tấn và các phi tầnTrailer Hậu cung Như Ý Truyện mở ra màn cung đấu của Hoàng hậu Châu Tấn và các phi tần

Đoàn phim Như Ý Truyện còn hội tụ rất nhiều diễn viên trẻ đầy tiềm năng và nhan sắc. Trailer cũng hé lộ những phân đoạn gay cấn và đầy thăng trầm của Lệnh Quý Phi Ngụy Yến Uyển do Lý Thuần thủ vai. Đây được đánh giá là một trong hai vai diễn phản diện đáng gờm nhất của bộ truyện, là cơ hội lớn để Lý Thuần có thể chứng minh diễn xuất của bản thân.

Dưới cái bóng của người đi trước Chân Hoàn Truyện, bên cạnh những áp lực so sánh, đoàn làm phim Như Ý Truyện cũng nhận được sự cổ vũ và kỳ vọng của người hâm mộ. Với sự đầu tư quy mô, cảnh quay hoành tráng, trang phục bắt mắt và hơn cả là dàn diễn viên đầy triển vọng cùng sự góp mặt của Châu Tấn, Như Ý Truyện hứa hẹn sẽ là bom tấn cổ trang đúng nghĩa cả về chất lượng lẫn hình thức.