Không còn úp mở hay cố tình “chọc tức” khán giả bằng những phân đoạn dễ đoán hay mang tính cắt ghép chúng lại với nhau như cảnh tượng Jon Snow nằm trên nền tuyết, Cersei đau khổ vì mất đi người con gái duy nhất, Daenerys Targaryen phải phiêu bạt ở vùng đất mới hay phân đoạn đối đầu giữa Bran Stark và Bóng Trắng. Tưởng chừng đã quá đủ cho một bữa tiệc hình ảnh đầy kịch tính thì trailer thứ hai này đã bắt đầu hé lộ thêm nhiều tình tiết đặc biệt hơn.

Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!

Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!

Vẫn như mọi khi, cuộc chiến vương quyền vốn không nghiêng về bên nào hay đưa ra một lời tiên tri nhất định. Tất cả đã góp phần tạo thành bức tranh toàn cảnh, một thế giới nơi mà con người ta mãi tranh giành quyền lực với nhau và đồng thời còn phải chiến đấu cũng các thế lực siêu nhiên.

Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!

Nhà Lannister sau nhiều mất mát tột cùng, nữ hoàng Cersei đã bắt đầu giương “nanh vuốt” của mình để gửi lời thách thức đến những kẻ thù của cô. Daenerys không biết sẽ đối mặt cùng bộ tộc Dothraki hiện tại và quân đội nhà Bolton sẽ làm thế nào để giữ vững thành trì Winterfell? Cùng với đó, người xem cũng đã cảm nhận rõ hơn sự trưởng thành của tiểu thư Sansa và Arya Stark, trong khi năng lực của Bran vẫn là một bí ẩn.

Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!Trailer Game of Thrones 6: Cersei giương cao móng vuốt của nhà Sư Tử!

Bên cạnh đó, Bóng Trắng đã thật sự tràn xuống phương Nam và ra sức tiêu diệt mọi thứ như những gì chúng đã làm từ hàng ngàn năm trước. Toàn bộ cư dân, những lãnh chúa phải đối mặt ra sao với cuộc chiến lớn này?

Game of Thrones mùa 6 sẽ chính thức lên sóng vào tối 24/4 (tức sáng 25/4 giờ Việt Nam) trên kênh HBO. Mùa 6 cũng sẽ là mùa phim đầu tiên của Game of Thrones không bám sát nguyên tác - bộ sách A Song of Ice and Fire của tác giả George R.R. Martin, vốn đang dừng lại ở quyển 5.