Phim Ảnh

Trailer cuối của Zack Snyder's Justice League có gì mới?

Yasha
Chia sẻ

Saostar - Green Lantern, Omega Beam của Darkseid và những thứ thú vị trong đoạn trailer cuối cùng của Zack Snyder's Justice League.

Vào hôm qua, trailer cuối cùng của Zack Snyder's Justice League đã ra mắt và cho ta thấy được 1 số điều tương đối thú vị. Vậy đó là những chi tiết gì?

Cái nhìn rõ nét về Green Lantern

Trailer cuối của Zack Snyder's Justice League có gì mới? Ảnh 1

Green Lantern là 1 trong những yếu tố không thể thiếu của trận chiến trong quá khứ giữa lực lượng liên minh trên Trái Đất với quân đoàn của Darkseid. Nhưng giờ đây, thay vì xuất hiện 1 cách mờ nhạt như trong bản phim năm 2017, Green Lantern này sẽ được xuất hiện với đầy đủ tạo hình thay vì concept art như trước.

Trailer cuối của Zack Snyder's Justice League có gì mới? Ảnh 2

Được biết, chiến binh này chính là Yalan Gur - 1 trong những Green Lantern đầu tiên nắm vai trò bảo hộ cho Sector 2814.

Trailer cuối của Zack Snyder's Justice League có gì mới? Ảnh 3

Trong comics, Yalan Gur vốn từng được coi như một trong những Lantern vĩ đại nhất trong quá khứ. Do đó, các Guardians of the Universe đã quyết định thực hiện 1 ngoại lệ, đó là loại bỏ điểm yếu màu vàng khỏi chiếc nhẫn sức mạnh của Yalan. Tuy nhiên, chính vì mất đi điểm yếu này mà hắn trở nên tự mãn, tha hóa rồi dùng vũ lực ép người dân Trung Quốc làm nô lệ trong suốt khoảng thời gian thế kỷ thứ 10.

Trailer cuối của Zack Snyder's Justice League có gì mới? Ảnh 4

Để trừng trị hắn, các Guardians sau đó đã thêm một điểm yếu mới vào chiếc nhẫn ấy: Gỗ. Bằng cách này, người dân Trái Đất có thể đánh đuổi Yalan, làm hắn bị thương nặng. Sau đó, linh hồn bị thiêu đốt của Yalan đâm phải Starheart, viên đá chứa đựng toàn bộ nguồn năng lượng phép thuật rải rác còn sót lại trong toàn vũ trụ. Hắn bị nhốt bên trong một chiếc đèn lồng, sau này trở thành chiếc đèn của Green Lantern lão thành Alan Scott.

Trailer cuối của Zack Snyder's Justice League có gì mới? Ảnh 5

Trong Zack Snyder's Justice League, Yalan Gur sẽ bị Darkseid giết chết trong lúc cùng liên minh anh dũng chiến đấu.

CGI cho Darkseid được hoàn thiện

Nếu như trong những trailer trước, CGI của Darkseid bị cho là tương đối "lỗi", thì có vẻ hiện tại, nó đã được làm tương đối hoàn thiện.

Trailer cuối của Zack Snyder's Justice League có gì mới? Ảnh 6

Cảnh thể hiện sức mạnh kinh hồn của Darkseid cùng Omega Beam

Giống như những gì chúng ta đã thấy trong những trailer trước, Darkseid mới đúng là người phô diễn sức mạnh trong trận chiến cách đây hàng ngàn năm trước. Có lẽ là vì muốn "ém hàng" cho phần sau, Joss Whedon đã...thay thế toàn bộ cảnh chiến đấu này thành Stepphenwolf.

Thật tốt là giờ đây, chúng ta có thể thấy Uxas (Chúa tể Darkseid thời trẻ) chiến đấu ở tầm vóc lớn hơn rất nhiều so với "Stepphenwolf bản lỗi năm 2017". Trong đoạn trailer này, hắn đã tạo ra chấn động trên toàn Trái Đất chỉ bằng 1 cú bổ rìu.

Trailer cuối của Zack Snyder's Justice League có gì mới? Ảnh 7

Bên cạnh đó, điểm đáng chú ý không kém trong trailer này chính là cảnh Darkseid sử dụng Omega Beam. Đây là 1 trong những chiêu thức nổi tiếng nhất của Darkseid, có nguồn gốc từ Omega Force mà hắn ta sở hữu. Về cơ bản, chùm tia bắn ra từ mắt này có khả năng phân rã tới cấp độ phân tử, đủ để hủy diệt cả người Kryptonians chỉ bằng 1 phát bắn duy nhất.

Trailer cuối của Zack Snyder's Justice League có gì mới? Ảnh 8

Không những thế, chùm tia này còn có thể khóa mục tiêu và đuổi theo nếu họ bỏ chạy, có thể thay đổi quỹ đạo tùy ý thích. Nói cách khác, nếu trở thành mục tiêu của Omega Beam thì việc trốn thoát khỏi nó là cực kỳ khó, và phải rất may mắn mới có thể sống sót trước thứ sức mạnh này.

Martha Kent có...mắt đỏ

Trailer cuối của Zack Snyder's Justice League có gì mới? Ảnh 9

Trong trailer, đã có rất nhiều người ngạc nhiên trước phân cảnh Martha Kent - mẹ của Superman - có 1 đôi mắt phát ra ánh sáng đỏ. Tuy nhiên, Zack vốn đã tiết lộ tình tiết này từ khá lâu trên Vero rồi.

Trailer cuối của Zack Snyder's Justice League có gì mới? Ảnh 10

Như vậy, bà "Martha" này chính là siêu anh hùng người sao Hỏa nổi tiếng của DC: Martian Manhunter, tức chính là đại tướng Swanwick từng xuất hiện trong phần phim Man of Steel.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha