Trong những ngày qua, người hâm mộ của Vũ trụ điện ảnh Marvel ngày càng trở nên mong ngóng trailer chính thức đầu tiên của siêu bom tấn lớn nhất năm 2019 - Avengers 4. Bởi lẽ, vào ngày 28/11/2017 (theo giờ Mỹ), hãng Marvel Studios đã nhá hàng tấm poster đầu tiên của Avengers 3 kèm theo tựa đề “Infinity War”. Chính vì thế, các fan tin rằng cũng vào dịp này, hãng phim sẽ lại tiếp tục gợi ý một điều gì đó của phần 4. Đặc biệt, sau khi trailer của Captain Marvel đã được tung ra vào đầu tiên, mọi người càng kỳ vọng hơn ở Avengers 4.

Mới đây, trailer đầu tiên của Avengers 4 đã chính thức tung ra trong sự vỡ òa của người hâm mộ. Thay vì 9AM EST (giờ Mỹ), đoạn trailer đầu tiên của Avengers: ENDGAME - tiêu đề chính thức của phần 4 đã ra mắt vào lúc 8AM EST (tức 20h Việt Nam).

Trailer “Avengers: Endgame”.

Mở đầu trailer, người xem có thể nhận ra Iron Man đang ngồi thẫn thờ trên con tàu, trôi dạt trong vũ trụ tâm trạng đầy rối bời. Giờ đây, những bạn bè, người thân và cộng sự của anh đã tan biến phần lớn sau cái búng tay của Thanos. Tỷ phú Tony Stark gửi tin nhắn cho Pepper Potts, vị hôn phu của mình, rằng: “Nếu em tìm thấy đoạn băng này, thì đừng buồn nhé. Đoạn kết là một phần của hành trình. Nói vui thôi, trôi nổi trong vũ trụ không mong gì được giải cứu. Nghe vậy mà cũng vui”.

Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 0Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 1Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 2Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 3

Như vậy, sau khi tất cả mọi người tan biến, chỉ còn mỗi Iron Man ở hành tinh Titan. Giờ đây anh đang trên con tàu trôi dạt ngoài vũ trụ. Lương thực cạn kiệt, và oxy cũng sẽ cạn vào sáng mai. Những tin nhắn dành cho Potts như lời trăn trối cuối cùng. Ở những giây phút này, anh chỉ nhớ mỗi cô.

Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 4Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 5

Ở những cảnh quay kế tiếp tại tổng hành dinh của Tony Starks, người hâm mộ không khỏi xúc động khi Captain America - người đàn ông mạnh mẽ bậc nhất phim đã rơi nước mắt trước những mất mát to lớn. Thor ngồi thẫn thờ, nghĩ về những người đồng đội của mình. “Chúng ta đã mất tất cả. Chúng ta mất bạn bè. Mất người thân. Mất đi một phần của con người mình”. 

Black Widow vẫn luôn ở bên Steve Rogers để động viên. Trong khi đó, HULK đang tìm kiếm thông tin những người sống sót lẫn đã tan biến.

Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 6Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 7Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 8Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 9Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 10Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 11

Khán giả không khỏi vui mừng vì sự lộ diện của Hawkeye - người đang ở bên Nhật. Black Widow chính là người đến tìm anh ta. Việc nhân vật này quay trở lại trong phần 4, sau khi vắng mặt ở Avengers: Infinity War đã là một điều đáng mừng. Nhóm Avengers nguyên thủy năm 2012 đã tề tựu đông đủ: Iron Man, Captain America, Black Widow, Hawkeye, HULK và Thor.

Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 12Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 13Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 14Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 15Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 16Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 17Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 18Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 19

Ở cuối đoạn trailer, người xem vỡ òa khi Ant-Man / Scott Lang chính thức muốn gia nhập Avengers. Màn ra mắt của anh chàng Người Kiến vẫn luôn đậm tính hài hước. Làm sao anh ta có thể thoát ra khỏi thế giới lượng tử mà mình mắc kẹt ở phần after-credit của Ant-Man 2? Đó sẽ là câu hỏi lớn mà khán giả chờ đợi Avengers 4 sẽ trả lời.

Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 20Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 21

Bên cạnh đó, trong phân cảnh Bruce Banner xem lại thông tin của một số người, bên cạnh hình ảnh của Scott Lang và Shuri - cô em gái của Black Panther, fan còn tinh ý phát hiện bức ảnh của Peter Parker. Phải chăng cậu Nhện Teen được cứu sống và trở lại? Điều này sẽ có kết nối với Spider-man: Far From Home sắp ra mắt trailer vào ngày mai - thứ Bảy 08/12/2018?

Trailer Avengers 4: Endgame ra mắt: Nỗi đau của những người sống sót và kế hoạch cho trận chiến cuối cùng ảnh 22

Avengers 4: Endgame chính thức khởi chiếu trên toàn cầu từ ngày 26/04/2019.