Toy Story 4

‘Toy Story 4’ chính thức trở lại với trailer cực chất và đáng để chờ đợi

Anh QuânĐăng lúc

Sau nhiều tháng ngóng ngày trông, cuối cùng các khán giả của dòng phim "Toy Story" cũng có cơ hội được đón xem đoạn trailer hoàn chỉnh nhất của phần phim thứ tư, ra mắt vào tháng Sáu sắp tới. Đoán xem nhà Đồ Chơi có gì nào?

Vậy là không còn nghi ngờ gì nữa, bước chân kế tiếp đại gia đình Đồ Chơi - Toy Story 4 - đã chính thức in rộng rãi khắp các nẻo đường của vương quốc hoạt hình. Đó là đoạn phim giới thiệu hoàn chỉnh nhất về câu chuyện cũng như những nhân vật trong phần phim thứ tư của dòng phim về đồ chơi lừng danh này.

Để các khán giả chờ đợi gần một thập kỉ, đội sản xuất của Toy Story sẽ có những cải tiến trong nước phim giúp sự chờ đợi của người hâm mộ hoàn toàn đáng giá.

Qua đoạn trailer, câu chuyện ngày xưa tiếp tục được điểm tô với những tình tiết tưởng lạ hoá ra lại quen. Bên cạnh dàn “phi tần” nhẵn mặt là chú cao bồi Woody, anh phi hành gia siêu ảo Buzz Lightyear, ông bà Khoai Tây; cô bé Bonnie của Toy Story 3 cũng sẽ góp mặt giúp cho cuộc vui thêm đong đầy. Bình mới nhưng rượu lại có quá nhiều vị cũ sẽ chán lắm đúng không nào các thực khách thân thương? Biết được sự mong đợi dạt dào của mọi người, phía nhà Đồ Chơi đã nhanh chóng bổ sung thêm nhiều hương vị mới lạ là những gương mặt cực kì ấn tượng trong vũ trụ đồ chơi của mình.

Gia đình Đồ Chơi của Bonnie trông mới thân quen làm sao.

Vẫn giữ vững motif của mình đó là tạo ra những cuộc phiêu lưu của những món đồ chơi, đội ngũ sản xuất Toy Story 4 tiếp tục mang đến cho phần phim của mình chuyến đi khó quên của Woody. Từ ngày dọn đến nhà Bonnie, cả đám đồ chơi của Andy bắt đầu làm quen với cuộc sống mới. Sóng gió xảy ra khi Forky - món đồ chơi thủ công được làm bởi Bonnie từ một chiếc nĩa nhựa - gia nhập gia đình đồ chơi. Cậu khẳng định vai trò của mình gắn liền với các món ăn ngoài kia nên cậu đã khăn gói ra đi. Woody thì ngược lại, sứ mệnh làm cho những bạn nhỏ vui vẻ thôi thúc anh phải đón Forky về bằng mọi cách. Thế là chặng hành trình gian nan lại bắt đầu.

Cô búp bê Gabby được kì vọng trở thành gương mặt phản diện mới của gia đình Đồ Chơi.

Và đây là băng nhóm của Gabby.

Bo Peep - cô nàng “hoa mộc lan” anh dũng, giải cứu “tướng quân” Woody trong nháy mắt.

Trong phần phim này, nhân vật phản diện của chúng ta có thể là một tập đoàn búp bê gắn pin. Woody được mỹ nhân Bo Peep, một cô búp bê barbie bản nông thôn, giải cứu trong gang tấc và đưa anh đến một hội chợ đồ chơi. Liệu rằng, với sự phồn hoa của hội chợ, anh Woody có sa ngã và bỏ quên sứ mệnh của mình sau lưng?

Poster chính thức của “Toy Story 4”.

Hãy cùng theo dõi ngay đoạn trailer dưới đây để đếm xem bạn thấy được bao nhiêu gương mặt mới nhé!

Bộ phim nhà Đồ Chơi sẽ ghé thăm các rạp phim vào ngày 21/06/2019.

Nổi tiếng đó đây - anh Woody cao bồi vùng Viễn Tây.

Ngầu nhất hành tinh, sang nhất vũ trụ - anh trưởng đội bay kì cựu - Buzz Lightyear.

Được làm từ những sản phẩm có thể tái chế - cậu chàng “có vẻ tàn phế” - Forky.

Người lạ thân quen - chúng tôi là những người mới mà “men”. Đây là hai gương mặt nổi tiếng ở khu hội chợ.

Ô kìa ai như cô Thắm con bác Năm ở xa mới về… Xin lỗi cô Thắm không phải tên chị, chị là Bo Peep nhé.

Hội chợ sa ngã của Woody đây.

Vui nhộn như thế này có thể đốn gục con tim của Woody?

BÀI VIẾT

Anh Quân