Top 10 minh tinh Hoa Ngữ có khả năng 'gánh rating' nhất cho phim truyền hình: Tôn Lệ dẫn đầu, Dương Mịch vượt hạng Triệu Lệ Dĩnh

Như HồĐăng lúc

Top 10 Nam nữ diễn viên có khả năng gánh phim truyền hình: Tôn Lệ, Dương Chí Dương, Dương Mịch là những người được gọi tên.

Những diễn viên sở hữu khả năng diễn xuất tốt luôn để lại ấn tượng sâu sắc, nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Mới đây, trên mạng xuất hiện BXH Top 10 Nam Nữ diễn viên có khả năng gánh phim truyền hình: Tôn Lệ xếp vị trí thứ nhất, theo sau chính là diễn viên Dương Chí Cương.

Tôn Lệ - "nương nương" của giới giải trí Hoa ngữ được biết đến với khả năng diễn xuất vô cùng xuất sắc. Sau phim cổ trang Thanh cung - Hậu cung Chân Hoàn truyện thì hướng phát triển của Tôn Lệ ngày càng mạnh mẽ hơn. Mị Nguyệt truyện, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn… với hai bộ phim cổ trang liên tiếp đã chứng minh được vị trí của nàng thanh y, sự phát triển của cô chỉ có thể dùng vài chữ để hình dung chính là “bảo chứng rating”. Tôn Lệ đã dẫn đầu BXH lần này với rating trung bình cao nhất 2.97 và tỷ lệ phim phá 2 là 33.3%, tỷ lệ phim phá 1 là 89%.

Theo sau Tôn Lệ là nam diễn viên sinh năm 1977 - Dương Chí Cương. Nam diễn viên có lẽ là cái tên tương đối xa lạ với khán giả nhưng thực chất anh bước chân vào ngành giải trí từ rất sớm với nhiều bộ phim nổi tiếng như Đao phong 1937, Thiết lê hoa, Tướng quân, Hỏa lam đao phong, Đả cẩu côn, Trái tim dũng cảm...

Đa phần phim mà Dương Chí Cương tham gia đều là những bộ phim truyền hình có đề tài kháng chiến. Những bộ phim này tuy nội dung, hướng đi khá tương đồng nhưng hình tượng anh hùng, dũng cảm của Dương Chí Cương luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Từ trong BXH, mặc dù Dương Chí Cương không có phim truyền hình phá rating 2% nhưng 5 bộ phim về đề tài kháng chiến do anh đảm nhận vai chính đều có rating phá 1 (100%) - đây là điều mà Tôn Lệ - người dẫn đầu danh sách cũng không làm được.  

Dương Mịch xếp thứ 3 trong BXH lần này với các bộ phim có tỷ lệ phá 2 là 17% và tỷ lệ phá 1 là 75%. Nàng tiểu hoa được biết đến là một trong những diễn viên có nhân khí (danh tiếng, lượng fan hâm mộ) rất cao trong giới giải trí, nhất cử nhất động của cô luôn được mọi người quan tâm chú ý.

Dương Mịch được mọi người xem là ngôi sao bảo chứng rating khi hầu hết những bộ phim do cô đảm nhận vai chính luôn có một lượng người xem đáng kể.

BXH TOP 10 Nam nữ diễn viên có khả năng gánh phim truyền hình

1. Tôn Lệ
- Tỷ lệ phá 1: 89%
- Tỷ lệ phá 2: 33,3%

2. Dương Chí Cương
- Tỷ lệ phá 1: 100%
- Tỷ lệ phá 2: 0%

3. Dương Mịch
- Tỷ lệ phá 1: 75%
- Tỷ lệ phá 2: 17%

4. Trần Kiều Ân
- Tỷ lệ phá 1: 77%
- Tỷ lệ phá 2: 0%

5. Cận Đông
- Tỷ lệ phá 1: 75%
- Tỷ lệ phá 2: 0%

6. Tôn Hồng Lôi
- Tỷ lệ phá 1: 54%
- Tỷ lệ phá 2: 8%

7. Triệu Lệ Dĩnh
- Tỷ lệ phá 1: 50%
- Tỷ lệ phá 2: 7,1%

8. Trần Sổ
- Tỷ lệ phá 1: 53,8%
- Tỷ lệ phá 2: 0%

9. Đường Yên
- Tỷ lệ phá 1: 53,3%
- Tỷ lệ phá 2: 0%

10. Ngô Tú Ba
- Tỷ lệ phá 1: 53,3%
- Tỷ lệ phá 2: 0%

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ