La TấnĐường Yên sau nhiều tin rumor cuối cùng cũng đã chính thức bước vào lễ đường thành hôn vào ngày hôm qua 28/10 ở Viên trong một khung cảnh vô cùng lộng lẫy xinh đẹp. Vào lúc 9 giờ 9 phút ngày 28 tháng 10 cả hai đã đăng lên những hình ảnh áo cưới và giấy lĩnh chứng tuyên bố chính thức kết hôn với bài viết: “Cô dâu là tôi” “Chú rể là tôi” thu hút lượng lớn người quan tâm. Bên cạnh lời chúc phúc của cư dân mạng là những vạn bè, huynh đệ tỷ muội tốt của cả hai như Trương Tịnh Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Hồ Ca, Diêu Thần, Tiêm Nhẫn Tư… mỗi người theo một phong cách riêng của mình cũng đã gởi lên những lời chúc phúc cho cặp đôi ngay sau đó.

Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 0Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 1

 

Hãy cùng SAOstar xem thử những nghệ sĩ này đã gởi lời chúc gì đến cho cặp đôi tiên đồng ngọc nữ này nhé!.

Hồ Ca: “Vị trí C chúc phúc”.

Lâm Tâm Như: “Chúc mừng, chúc mừng. Mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ nhé!.

- Lưu Đào: “Chúc La Tấn và Đường Yên tân hôn vui vẻ - ngọt ngào hạnh phúc! Cầm sắt hòa minh, vĩnh kết đồng tâm!

Dương Mịch: “Mỹ Đường, tân hôn vui vẻ, mãi mãi hạnh phúc”.

Lưu Diệc Phi: “Đường Đường yêu dấu! Chúc cả hai ngọt ngào hạnh phúc, cùng nhau chia sẻ mọi sự buồn vui trong cuộc đời. Mặc dù không có cách nào đi tham dự thấy rất hối tiếc nhưng vẫn có thể cảm nhận được không khí hạnh phúc, ấm áp từ trong mỗi bức hình. Cô dâu xinh đẹp nhất, chúc bạn đại hôn vui vẻ”.

- Diêu Thần: “Đường Đường xinh đẹp, bạn thân yêu của tôi ơi, nguyện mọi sự yêu thương và vui vẻ đều ở bên cạnh bạn, ngọt ngào đến cuối đời.

Thích Vi: “Chú rễ không phải là tôi… Chúc cho Đường Đường xinh đẹp hạnh phúc, vui vẻ cả đời. Công chúa xinh đẹp một đời đáng để được yêu thương.

Hác Lôi: “Cặp đôi xinh đẹp mãi mãi hạnh phúc nhé!”.

Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 2Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 3Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 4Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 5Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 6

 

- Lữ Nhất: “Quen biết cả hai từ một bộ phim, cũng chính nhờ vào bộ phim này đã giúp hai người trở thành một đôi. Rất vui khi là hai người, cũng rất vinh hạnh có thể chứng kiến được thời khắc hạnh phúc này, chúc cả hai mãi mãi là hai trái tim hạnh phúc. Yêu bạn!”.

- Viên Hoằng: “Chúc mừng, chức mừng”.

Minh Đạo: “Mãi mãi hạnh phúc mỹ mãn, tân hôn vui vẻ! Sau này lại có một nơi tốt để đến “ăn chực rồi”.

Nhậm Hiền Tề: “Chúc mừng, chúc mừng! Hoa hảo nguyệt viên! Ngoạt ngào hạnh phúc”.

Từ Chính Hy: “Chúc hai người cứ mãi hạnh phúc”.

- Đồng Thành Bằng: “Chúc mừng, chúc mừng”.

Lục Xuyên: “Chúc mừng đại hôn của em gái Đường Yên và em trai La Tấn! Chúc cả hai tương thân tương ái, bách niên giai lão, sớm sinh quý tử”.

Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 7Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 8Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 9Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 10

 

Lý Tịnh: “Chúc mừng hai bạn, vui vẻ hạnh phúc!”.

Trương Trí Nghiêu: “Chúc mừng, tân hôn vui vẻ”.

Tiêm Nhẫn Tư: “Cứ thế mãi hạnh phúc nhé Mỹ Đường”.

Dương Dương: “Hạnh phúc mỹ mãn, sớm sinh quý tử”.

Mao Hiểu Đồng: “Mỹ Đường, mãi mãi hạnh phúc nhé!”.

Tôn Kiên: “Hôm nay tôi là người của chú rễ, mặc dù người ở bên cạnh anh ấy nhưng tim đã bay đến chỗ em (Đường Yên) rồi.

Kim Hạn: “Tấn ca ca và Đường tỷ tỷ nhất định phải hạnh phúc mãi mãi nhé! Sau này Tấn ca ca đã không còn là người thuộc về em nữa rồi (khóc ngàn dòng sông). Hahahaha. Đùa thôi!!! Nhất định phải hạnh phúc!!! Mỹ mãn!!!.

- Lý Y Hiểu: “Từ Cẩm Tú vị ương đã biết bạn nhất định sẽ rất hạnh phúc! Chúc phúc chúc phúc chúc phúc. Dù sao đi chăng nữa cũng nhất định phải hạnh phúc”.

Lý Quang Hạo: “Chúc mừng! Chúc mừng! Chúc phúc! Chúc phúc!”.

Tô Mang: “Xinh đẹp quá. Chúc hai người mãi mãi hạnh phúc!”.

Hứa Linh Nguyệt: “Chúc mừng, chúc mừng. Xem ra tiền vẫn phải nên chuẩn bị đầy đủ… hahaha”.

-  Tang Hồng Na: “Mỹ Đường! Mãi mãi hạnh phúc!”.

Từ Gia Dư: “Tôi không có thất tình, nữ thần vẫn luôn ở trong lòng, mang theo lời chúc phúc của tôi theo nhé!”.

Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 11Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 12Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 13Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 14Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 15

Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 16Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 17Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 18Tổng hợp những lời chúc ngọt ngào của dàn sao Hoa Ngữ dành cho cặp vợ chồng mới cưới Đường Yên La Tấn ảnh 19

Và còn nhiều diễn viên, đạo diễn khác nữa. Một lần nữa SAOstar xin gởi lời chúc mừng đến cặp đôi La Tấn và Đường Yên, chúc cả hai mãi mãi hạnh phúc, sớm sinh quý tử!