Tom Holland xác nhận bạn gái chính thức qua bài đăng trên Instagram

Nguyễn Trần Đăng KhoaĐăng lúc

Sau bao nhiều tin đồn, nam diễn viên Tom Holland đã chính thức xác nhận bạn gái của mình qua bức ảnh mà anh đăng tải trên Instagram

Trước đây rất lâu, các tay săn ảnh đã tìm được kha khá bằng chứng, cho thấy nam diễn viên Tom Holland, Spider Man của vũ trụ điện ảnh Marvel, đang hẹn hò với Nadia Parkes, người được biết đến nhiều nhất qua cái vai diễn trong bộ phim The Spanish Princess.

Tuy nhiên, không hề có bất kì xác nhận nào từ phía cả 2. Điều này đã khiến những người hâm mộ phải tốn kha khá thời gian "đẩy thuyền" và mong ngóng kết quả. Tuy nhiên, mọi thứ đã được xác nhận, khi anh chàng Tom vừa đăng tải hình ảnh cô bạn gái của mình trên trang Instagram các nhân.

Trong cả bức ảnh mà nam diễn viên đăng tải, chỉ có sự xuất hiện của Nadia Parkes chứ không hề có Tom Holland trong khung hình. Ngoài ra, bối cảnh trong một bài đăng khác của Nadia Parkes cũng là điều đáng chú ý. Tấm ảnh do Nadia Parkes đăng tải là vào buổi sáng, nhưng cô mặc cùng bộ đồ với sức ảnh do Tom đang đăng, vậy nên có thể xác nhận là cả 2 đã dành một ngày cùng nhau.

Dù đang đắm chìm trong tình yêu, nhưng Tom Holland vẫn không quên trách nhiệm của một diễn viên, khi luôn cố gắng tập luyện để giữ vóc dáng thật tốt, nhằm chuẩn bị cho vai diễn sắp tới trong bộ phim chuyển thể từ game, mang tên Uncharted.

Được biết, bộ phim hiện đang trong quá trình thực hiện. Trước đó vào tháng 3, Uncharted đã phải từng việc ghi hình ngay trong ngày đầu tiên bởi lệnh cách li toàn xã hội. Mãi cho đến tháng 7 năm nay thì mọi kế hoạch mới lại trở về như cũ. 

Không chỉ là Uncharted, mà các fan của Spider Man cũng đang vô cùng mong đợi để Tom Holland trở lại vai diễn đình đám của mình trong Spider Man 3, dự kiến được công chiếu vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2020.

BÀI VIẾT

Nguyễn Trần Đăng Khoa

TIN TÀI TRỢ