Tính tới thời điểm hiện tại, các fan của Marvel đã nhận thức được việc Peter Parker đã chính thức nói lời chào với biệt đội Avengers, khi mà bản quyền của Spider-Man lại một lần nữa về với vòng tay của Sony. Trong buổi phỏng vấn gần đây, Tom Holland, nam diễn viên đảm nhận vai Người Nhện đã có những chia sẻ vô cùng tích cực về vai diễn của mình.

Tom Holland rồi sẽ ổn thôi, khi Spider-Man đã có Sony bảo kê ảnh 0

Lần đầu Spider-Man xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel chính là tại sự kiện Civil War, hay chính xác hơn là khi Tony Stark gọi hội đi “bem” nhau với Cap. Vừa rồi tại sự kiện D23 Expo, Tom Holland đã xuất hiện để quảng bá cho những tác phẩm điện ảnh của mình, đồng thời anh cũng gửi gắm đến tác giả tình yêu mến của mình qua câu nói huyền thoại: “I love you 3000“.

Tom Holland rồi sẽ ổn thôi, khi Spider-Man đã có Sony bảo kê ảnh 1

Nam diễn viên cũng không hề chọn một “phe”, Tom chỉ tin rằng bản quyền Spider-Man nằm trong tay của Sony là một điều tốt: “Tôi sẽ không ngại để nói ra rằng năm năm vừa qua với Marvel thật sự tuyệt vời. Đó thật sự là một khoảng thời gian đáng nhớ. Họ xứng đáng có được sự tôn trọng của tôi, khi chính Marvel đã biến giấc mơ trở thành diễn viên của tôi thành sự thật. Sony cũng đã rất tốt với tôi, và sự thành công toàn cầu của bộ phim Spider-Man: Far From Home một phần lớn cũng nhờ vào sự giúp đỡ và sự đầu tư của họ. Những di sản mà Spider Man đã để lại và cả tương lai của nhân vật này sẽ an toàn trong tay của Sony. Tất cả những gì trong tôi lúc này là sự biết ơn, và tôi cũng đã gặp được những người bạn mà tôi sẽ lưu giữ kỉ niệm bên họ cả cuộc đời.”

Tom Holland tại sự kiện D23 Expo Tom Holland tại sự kiện D23 Expo
Bộ phim hoạt hình mà Tom Holland tham gia lồng tiếng Bộ phim hoạt hình mà Tom Holland tham gia lồng tiếng

Mọi người thật sự phải cảm phục những gì mà Tom Holland đang làm lúc này, khi anh bị kẹt giữa màn chuyển nhượng vô cùng quan trọng giữahai2 hãng phim lớn nhất thế giới. Dẫu căng thẳng là thế, anh chàng vẫn đang rất bình tĩnh và giữ cho mình một thái độ vô cùng lạc quan.

Bình tĩnh vậy thôi chứ tình hình đang căng lắm! Bình tĩnh vậy thôi chứ tình hình đang căng lắm!

Kevin Feige, Giám đốc Điều hành của Marvel Studios chính là người góp công vô cùng lớn cho sự thành công của Spider-Man ngày nay. Trong khi đó, Sony lại chẳng thể khiến Spidey có được chỗ đứng mà nhân vật này đáng có, chí ít là từ Spider Man 2. Dẫu không thể chối cãi rằng bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse đã mang lại thành công rất lớn và vượt qua sự kì vọng của tất cả mọi người, nhưng đó lại là một mảng hoàn toàn khác. Vậy nên cũng khá dễ hiểu khi một số fan thể hiện rõ sự lo ngại khi giờ đây Sony sẽ tự lực cánh sinh mà không có sự giúp đỡ của Kevin Feige cũng như sức mạnh của MCU.

Bộ phim hoạt hình mang đến sự thành công cho Sony. Bộ phim hoạt hình mang đến sự thành công cho Sony.

Nhưng sau bao nhiêu drama được người hâm mộ trên cả thế giới “hít” trong suốt cả tháng qua, thì vẫn xuất hiện tin đồn rằng SonyDisney vẫn sẽ ngồi lại chung một bàn để nỗ lực đàm phán thêm lần nữa, nhằm giữ Spider-Man lại trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Điều này thật sự có thành hiện thực không, có lẽ thời gian sẽ trả lời. Còn bây giờ, ít ra các fan hâm mộ cũng phần nào ấm lòng khi Tom Holland sẽ tiếp tục hóa thân thành Spider-Man và anh cũng giữ cho mình niềm tin rằng mọi chuyện cuối cùng rồi cũng sẽ tốt đẹp với tương lai của Người Nhện.

Mong rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn đối với cả Tom Holland và nhân vật Spider-Man. Mong rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn đối với cả Tom Holland và nhân vật Spider-Man.

Trailer 'Spider-Man: Far From Home”.