People vừa công bố hai hình ảnh đầu tiên từ Jack Reacher: Never Go Back (2016) – phần hai của phim Jack Reacher được sản xuất hồi năm 2012. Phần Never Go Back tiếp tục theo chân Jack Reacher trong một chuyến đi đến Virginia để gặp Susan Turner – một người tình cũ của anh. Nhưng khi đến nơi, Jack Reacher phát hiện Susan Turner bị bắt không rõ lý do và cô thực sự đang gặp rắc rối.

 Sánh vai cùng Tom Cruise không còn là Rosamund Pike mà là Cobie Smulders. Sánh vai cùng Tom Cruise không còn là Rosamund Pike mà là Cobie Smulders.
Jack Reacher: Never Go Back sẽ công chiếu vào 21/10. Jack Reacher: Never Go Back sẽ công chiếu vào 21/10.

Phần Never Go Back được dẫn dắt bởi đạo diễn Edward Zwick (The Last SamuraiBlood Diamond), có sự tham gia của Tom Cruise và Cobie Smulders. Dựa trên cuốn truyện thứ 18 trong loạt sách của nhà văn Lee Child về chàng Jack Reacher can trường, phần phim mới này sẽ do các nhà biên kịch Marshall Herskovitz, Richard Wenk và Edward Zwick chấp bút biên kịch.

Bên cạnh hai hình ảnh mới của Jack Reacher 2, diễn viên Ian McShane cũng đã tiết lộ thêm thông tin mới về John Wick 2. Ian McShane, người sắm vai Winston, chủ của khách sạn Continental trong phần John Wick cho hay phần hai vẫn sẽ thừa hưởng cái hay của phần phim trước và Riccardo Scamarcio sẽ là phản diện của phim. Nam diễn viên này còn tiết lộ thêm, Keanu Reeves sẽ có một chú chó mới và nó còn tuyệt vời hơn “anh bạn bốn chân yểu mệnh” ở phần 1.

John Wick nhận được vô số phản hồi tích cực và đã thu về gần 90 triệu đô toàn cầu. John Wick nhận được vô số phản hồi tích cực và đã thu về gần 90 triệu đô toàn cầu.
 Keanu Reeves vẫn sẽ là người yêu chó trong John Wick 2. Keanu Reeves vẫn sẽ là người yêu chó trong John Wick 2.

John Wick: Chapter Two sẽ do Chad Stahelski ngồi ghế đạo diễn, được nhà biên kịch Derek Kolstad lo phần kịch bản, có sự góp mặt của “Người được chọn” Keanu Reeves, Ian McShane và Ruby Rose. Bộ phim dự kiến ra mắt vào 10/02/2017.

Xem thêm >>> Thông điệp của Me Before You – #SốngMạnhMẽ hay #ChếtNhanhHơn?

Games thành công và phim chuyển thể cũng thế!

Emilia Clarke và Sam Claflin – Cặp đôi khiến bao con tim người trẻ tan chảy

Hai nhà ‘săn ma’ Ed và Lorraine Warren nói gì về ‘The Conjuring 2’?