Phim Ảnh

Tình địch Bạch Lộc và dàn mỹ nhân 9x đi bài 'tiểu Lưu Diệc Phi' nhưng không đọ lại chính chủ

Hạ Băng
Chia sẻ

Dạo gần đây có rất nhiều tiểu Hoa 9x mới nổi thường xuyên đi bài 'tiểu Lưu Diệc Phi' để cọ nhiệt.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khí chất thần tiên thoát tục, vậy nên Lưu Diệc Phi luôn là một trong những biểu tượng về nhan sắc trong Cbiz. 

Dạo gần đây, trên mạng liên tục xuất hiện các mỹ nhân 9x mới với nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần. Điều đáng nói là những người đẹp này lại thường xuyên đi bài “tiểu Lưu Diệc Phi” để cọ nhiệt đàn chị.

Vương Sở Nhiên

Sau Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới, Vương Sở Nhiên nhận được sự chú ý lớn của khán giả. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thanh thoát loạt tạo hình cổ trang của nàng mỹ nhân 9x này nhận được vô số lời khen ngợi. Thậm chí, cô nàng còn được nhiều cư dân mạng ví như “tiểu Lưu Diệc Phi”. 

Tuy nhiên, sau đó người đẹp này lại liên tục khiến dân mạng phản cảm khi chạy theo hình tượng của đàn chị Lưu Diệc Phi từ cách trang điểm đến chụp ảnh. Đem ra so sánh, Vương Sở Nhiên được nhận xét vẫn kém xa “thần tiên tỷ tỷ” trong khoản khí chất.

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Trần Đô Linh

Gia nhập giới giải trí đã lâu, thế nhưng Trần Đô Linh mới chỉ được chú ý kể từ sau khi tạo hình trong bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh được tung ra. Với vẻ đẹp dịu dàng, trang nhã đậm chất cổ trang, loạt tạo hình của cô nàng trong Trường Nguyệt Tẫn Minh được nhận xét là nổi bật hơn cả nữ chính Bạch Lộc. Sau khi nổi lên, trên mạng đã xuất hiện rất nhiều bài viết ví Trần Đô Linh là “tiểu Lưu Diệc Phi” thế hệ mới. Nhiều cư dân mạng cho rằng những tin tức này là do đoàn đội cô nàng tung ra nhằm cọ nhiệt “thần tiên tỷ tỷ”.

Mao Hiểu Tuệ

So với Vương Sở Nhiên và Trần Đô Linh, Mao Hiểu Tuệ được cho là đã đi bài “tiểu Lưu Diệc Phi” sớm hơn hẳn. Nguyên nhân là bởi người đẹp này từng đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong dự án Tân Thần Điêu Đại Hiệp

Cư dân mạng cho rằng phía Mao Hiểu Tuệ định lợi dụng danh “tiểu Lưu Diệc Phi” để quảng bá tên tuổi và phim nhưng đáng tiếc đến giờ vẫn chưa được lên sóng. Nàng mỹ nhân 9x này được nhận xét là có nhan sắc xinh đẹp, thanh thoát và rất hợp cổ trang. Trong loạt ảnh hậu trường Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 vừa được tung ra, cô nàng thậm chí còn có nhiều khoảnh khắc lấn át nữ chính Cúc Tịnh Y.

Đều là những sao nữ sở hữu vẻ đẹp thanh thoát của Cbiz, vậy nên những nàng mỹ nhân 9x này thường được nhận xét là có nét giống với Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, đem so sánh với bản gốc, “thần tiên tỷ tỷ” vẫn nổi bật hơn cả về ngoại hình lẫn khí chất.

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN