Không thể phủ nhận rằng tài năng diễn xuất của Sở Lưu Điềm quá xuất sắc. Sở Lưu Điềm mới chỉ là một tiểu cô nương 9 tuổi nhưng đã tham gia khá nhiều phim trong đó phải kể đến   cùng Thành Long.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 0Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 1Khi mới chỉ có 9 tuổi Sở Lưu Điềm đã thu về cho mình một thành tích khá ngưỡng mộ như: Năm 2 tuổi Sở Lưu Điềm đã xuất sắc chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng cho trẻ em. Từ đó Sở Lưu Điềm trở thành một người mẫu nhí và được nhiều đạo diễn chú ý đến.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 2Tuổi đời còn khá nhở nhưng Sở Lưu Điềm đã có kinh nghiệm khá tốt khi đã từng tham gia nhiều bộ phim và chương trình truyền hình thực tế : Tân Thời Minh Nguyệt, Bên Nhau Trọn Đời, Thiên Tướng Hùng Sư, Siêu Mèo …

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 3Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 4Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 5Sở Lưu Điều còn được mọi người chú ý đến khi tham gia bộ phim Minh Lan Truyện khi vào vai Minh Lan lúc còn nhỏ.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 6Trong phim Minh Lan Truyện cô bé Sở Lưu Điềm vào vai Tiểu Minh Lan đáng yêu, dễ thương lại thông minh, tài giỏi. Nhờ sở hữu gương mặt tròn, phúng phính, Sở Lưu Điềm khá giống với Triệu Lệ Dĩnh nên khi vào vai Minh Lan lúc còn nhỏ rất hợp.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 7Mở đầu bộ phim là mối nhân duyên được sắp đặt giữa Viên Văn Thiệu và Hoa Lan của nhà họ Thịnh. Mẹ của Hoa Lan nhất quyết phản đối hôn sự mà chồng mình sắp đặt vì sợ con gái mình sẽ bị ức hiếp tại nhà chồng bởi Viên gia đã không làm theo những gì đã hứa khi đến hỏi cưới. Cuối cùng mẹ của Minh Lan cũng chấp nhận chỉ vì muốn cô con gái Minh Lan của mình được nương nhờ và chức tước và gia thế của Viên Gia.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 8Cũng chỉ vì mẹ Minh Lan thuộc phận vợ lẽ luôn luôn bị ức hiếp, coi thường, cuộc sống khó khăn khổ cực.  Mẹ Minh Lan vì vậy mà muốn con gái Minh Lan của mình đến chỗ lão thái thái hầu hạ để sống đỡ khổ cực hơn, không phải chịu khổ cùng với bà. Minh Lan nhất quyết không chịu rời xa mẹ. Lúc này Minh Lan vẫn còn nhỏ nhưng tư chất thông minh.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 9Khi mẹ Minh Lan lâm bồn không có bà đỡ cũng chẳng có kẻ hầu người hạ khổ cực vất vả. Minh Lan vì thương mẹ đã chạy khắp nơi để tìm lang y về đỡ đẻ cho mẹ. Trên đường Minh Lan nhận được sự giúp đỡ của Nguyệt Nhược. Nhưng không may, vì thai quá to và không được cứu giúp kịp thời nên mẹ và em của Minh Lan đã qua đời.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 10Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 11Minh Lan sau khi mất mẹ đã được Lão Thái Thái nhận chăm sóc nên Lâm Cầm Sương Cũng không có cơ hội để hãm hại.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 12

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 13Chỉ xuất hiện trong mấy tập đầu nhưng Tiểu Minh Lan đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem với một cô bé ngoan ngoãn, thông minh, lanh lợi và hết long yêu thương mẹ mình.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 14Cũng giống với Minh Lan Truyện, Tiểu Nữ Hoa Bất Khí cũng có một tiểu cô nương đáng yêu, lanh lợi.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 15Bùi Gia Hân cũng là một bé gái đáng yêu sàn tuổi với Sở Lưu Điềm. Bùi Gia Hân là một Tiểu Hoa Đán sở hữu một gương mặt xinh xắn, một nụ cười tỏa nắng. Bùi Gia Hân còn được ví như Angela Baby phiên bản nhí.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 16

Gia Hân là cái tên được chú ý nhất nhì trên mạng xã hội và trong thị trường quảng cáo. Những nhãn hang thời trang trẻ em cũng chú ý và mời Gia Hân chụp hình quảng cáo sản phẩm và gương mặt đại diện. Gia Hân còn nhận được nhiều lượt yêu thích và theo dõi trên những hình ảnh, Video và cả livestream.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 17Mặc dù không sở hữu khinh nghiệm diễn xuất như Sở Lưu Điềm nhưng Bùi Gia Hân nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu và là một người mẫu ảnh nhí chuyên nghiệp nên Gia Hân cũng có một số lượng người hâm mộ khá lớn.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 18

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 19Mới đây Gia Hân tham gia bộ phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí cùng với những đại tiền bối như Lâm Y Thần, Trương Bân Bân…Trong phim, Gia Hân đảm nhận vai Hoa Bất Khí lúc còn nhỏ. Với tạo hình của một ăn mày bẩn thỉu, rách nát nhưng cũng không thể làm xóa nhòa đi vẻ đáng yêu, xinh xắn của Gia Hân.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 20

Tiểu Bất Khí trong phim cũng chịu một số phận khổ cực như Tiểu Minh Lan. Sóng gió ngay đầu phim khi mẹ bất khí đang mang thai cô trong bụng thì bị truy đuổi sát hại, nhà của ngập trần trong biển lửa và máu tươi.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 21Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 22Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 23May sao nhờ sự giúp đỡ của sư huynh nên mẹ con của Bất Khí cũng thoát khỏi nơi chết chóc đó. Lúc chạy trốn mẹ Bất Khí trở dạ và sinh Bất Khí tại một ngôi chùa bỏ hoang. Vì bảo vệ muội muội và Bất Khí Cửu Thúc đã bế Bất Khí rời đi.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 24Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 25Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 26Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 27Bất Khí được Cửu Thúc cưu mang lưu lạc khắp nơi, xin ăn qua ngày. Bằng tài ca hát và sự thông minh của minh Bất Khí nhận được lòng thương của rất nhiều người và bị những người ăn xin khác ganh ghét với hai người. Cũng may có một chú chó xuất hiện đã cứu cả hai khi đang bị đám ăn xin khác đánh hội đồng.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 28

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 29Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 30

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 31Bất Khí đã xin Thúc Thúc nhận nuôi chú chó và nhận được sự đồng ý. Qua đó cũng cho thấy Bất Khí có một tấm lòng nhân hậu, biết ơn và yêu thương động vật.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 32Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 33

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 34Không chỉ vậy, Bất Khí còn biết tiết kiệm để sau này Thúc Thúc và Bất Khí không phải chịu cuộc sống ăn xin nữa. Nhưng Thúc Thúc không đồng ý và giải thích cho Bất Khí nghe về nỗi khổ của mình. Bất Khí hiểu và nghe lời Thúc của mình tiếp tục hành trình đi xin ăn để không bị nhiều người chú ý đến và hãm hại.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 35Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 36Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 37Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 38

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 39Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 40Có vẻ Tiểu Bất Khí khổ cực hơn Tiểu Minh Lan khi không nhận được một chút nào tình yêu thương, chăm sóc của mẹ và phải chịu cảnh nghèo đói phiêu bạt khắp nơi để xin ăn. Nhưng điểm giống nhau giữa cả hai là đều thông minh, lanh lợi, xinh đẹp dù cả hai đều không được ở bên mẹ mẹ từ nhỏ nhưng vẫn còn nhận được tình yêu thương từ thúc thúc và Lão Thái Thái.

Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 41Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 42Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 43Tiểu Minh Lan và Tiểu Bất Khí đều thông minh, đáng yêu nhưng có cuộc sống không mấy hạnh phúc. ảnh 44