Hè năm nay, mọi người được thưởng thức hai tác phẩm đặc biệt nổi tiếng Trần tình lệnh với sự tham gia của Tiên ChiếnVương Nhất Bác cũng như Cá mực hầm mật của Dương Tử Lý Hiện. Các bộ phim bạo hồng thật sự có thể nói là sự nghiệp của diễn viên cũng phát triển theo, con đường diễn viên là còn dài còn phải coi các bộ phim tiếp theo của họ như thế nào ?

Bộ phim “Trần tình lệnh” Bộ phim “Trần tình lệnh”
Bộ phim “Cá mực hầm mật” Bộ phim “Cá mực hầm mật”
Tiêu Chiến Tiêu Chiến

Tiêu Chiến là một trong tam bạo giữa mùa hè này, sau khi bộ phim Trần tình lệnh kết thúc phát sóng, Tiêu Chiến ngay sau đó gia nhập đoàn làm phim Dư Sinh xin hãy chỉ giáo cùng hợp tác với Dương Tử. Dương Tử hiện tại là một diễn viên nổi tiếng và được nằm trong danh sách Tân tứ tiểu hoa đán, hai người kết hợp đương nhiên sẽ khiến cho bộ phim càng được chú ý và kỳ vọng của khán giả hơn, cho nên có thể dự đoán trước năm sau chắc chắn bộ phim đạt được thành tích cực kì tốt hơn dự định.

Vương Nhất Bác Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác thì những ngày gần đây đã gia nhập đoàn phim Hữu Phỉ hợp tác với tiểu hoa tuyến một Triệu Lệ Dĩnh, tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh sẽ đảm bảo hai điều, một là rating hai là “nhiệt độ”, Vương Nhất Bác phải nhờ vào bộ phim này chắc chắn mở ra quốc dân độ lần nữa.

Lý Hiện Lý Hiện

Sau cùng là Lý Hiện – người gia nhập đoàn phim mới trễ nhất. Vào ngày 21 tháng 09, Lý Hiện bắt đầu khai máy bộ điện ảnh Tiệm đồ cổ Trung cục cùng với sự tham gia các diễn viên thực lực Lôi Giai Âm, Cát Ưu, Tân Chỉ Lôi. Có thể nói là Lý Hiện chỉ đóng vai phụ và so với Tiêu ChiếnVương Nhất Bác thì được đóng nam chính với các tiểu hoa nổi tiếng.

Nếu xét về nhân khí, thì đương nhiên nhiều người sẽ lựa chọn Tiêu Chiến đó là điều không bàn cãi, nhưng Tiêu Chiến đang phải vướng vấn đề tuổi tác. Tiêu Chiến muốn dựa thêm Dư Sinh để một lần nữa được vững chắc trong sự nghiệp thêm nhưng sẽ có vấn đề lớn sau này nếu muốn chuyển hình tượng.

Tiêu Chiến và Dương Tử Tiêu Chiến và Dương Tử

Mục tiêu của Vương Nhất Bác lại đơn giản hơn, đó là chú ý Vương Nhất Bác trong phim Hữu Phỉ, vì bộ phim này là nữ chủ, cảnh diễn của Vương Nhất Bác sẽ không nhiều nhưng tuổi tác Vương Nhất Bác vẫn còn nhỏ, tương lai vẫn còn nhiều thời gian để thể hiện hơn.

3 diễn viên nổi tiếng từ hè 2019: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đóng chung với tiểu hoa, Lý Hiện chỉ có thể vào vai phụ ? ảnh 6

Lý Hiện lại suy xét bộ phim rất sâu sắc, Lý Hiện có thể dựa vào độ nổi tiếng hiện tại của mình mà đóng vai nam chính nhưng Lý Hiện lại không chọn cách nghĩ đó, nhìn vào các tài nguyên hiện tại của Lý Hiện như phim truyền hình Kiếm vương triều, còn lại đều là những bộ điện ảnh Luyến khúc 1980, Bí ẩn khi tới,.. Sắp tới, có thể Lý Hiện muốn tiến vào con đường điện ảnh nhiều hơn.

3 diễn viên nổi tiếng từ hè 2019: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đóng chung với tiểu hoa, Lý Hiện chỉ có thể vào vai phụ ? ảnh 7

Mọi người đều biết, từ diễn viên truyền hình và đặc biệt bây giờ gắn mác lưu lượng mà muốn tiến vào giới điện ảnh thì cực kì khó khăn, cho nên Lý Hiện muốn bắt đầu thông qua một vai phụ để từ từ đi vào được giới điện ảnh như vậy thì có điểm đáng khen và cũng thật mạo hiểm.