Nhờ vào đối phương, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác 'nắm tay' nhau lên BXH sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội

Như HồĐăng lúc

Với bảng xếp hạng sức ảnh hưởng trên mạng của nghệ sĩ mới đây: Tiêu Chiến đã xuất sắc dẫn đầu.

Mùa hè năm 2019 có thể được xem là năm lên ngôi của Trần tình lệnh khi phim ra mắt nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Rating và danh tiếng của phim vô cùng tốt, trong khi đó hai nam chính là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cũng mang về vô số fan hâm mộ. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, có lẽ sức nóng của Tiêu Chiến đã có phần nhỉnh hơn Vương Nhất Bác khi anh liên tiếp vượt mặt “đàn em” để đứng đầu trong các bảng xếp hạng.

Nếu như Tiêu Chiến hợp tác cùng Dương Tử trong phim truyền hình mới Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn (phim đã đóng máy) thì Vương Nhất Bác đang kết đôi cùng tiểu hoa nổi tiếng hiện nay là Triệu Lệ Dĩnh. Đây đều là những tác phẩm đang nhận được sự mong đợi của khán giả.

Mới đây, trong bảng xếp hạng mới Nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trên mạng, Tiêu Chiến đã xuất sắc giành vị trí thứ nhất. Trong khi đó, Vương Nhất Bác cũng đứng ở vị trí thứ 3 sau Chu Nhất Long với chỉ số 8.96 và 8.67. Chủ đề liên quan giúp Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có thứ hạng cao trong BXH đều liên quan đến đối phương (Tiêu Chiến - chủ đề Vương Nhất Bác và ngược lại Vương Nhất Bác - chủ đề Tiêu Chiến).

Xếp vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng là Chu Nhất Long với chủ đề Lão khu (khu cũ) cùng chỉ số 8.89. Nam diễn viên bắt đầu nổi lên từ webdrama Trấn hồn (2018) và vươn lên trở thành một trong những minh tinh đỉnh cấp lưu lượng. Mới đây, nam diễn viên đã cùng một số nghệ sĩ mang đến tiết mục đặc sắc phục vụ cho người dân ở khu vực Cổ Điền. Ngoài ra, fan hâm mộ Chu Nhất Long đã thực hiện hoạt động công ích cho khu vực có hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây và giúp đỡ mọi người rất nhiều.

Những năm gần đây, trong hoạt động nghệ thuật Dương Mịch có phần ảm đảm hơn so với các hoa đán khác khi phần lớn cô xuất hiện trong các chương trình giải trí. Về mặt phim truyền hình, sau khi hoàn thành Bạo phong nhãn, Dương Mịch không có thêm tác phẩm mới nào.

Những thông tin bên lề về tài nguyên của Dương Mịch liên quan đến các phim truyền hình mới, lớn nhỏ thi nhau xuất hiện nhưng cuối cùng cô vẫn chưa chọn được dự án vừa ý. Trong bảng xếp hạng Nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trên mạng mới nhất đây, Dương Mịch đã trở lại với vị trí thứ 4 cùng chỉ số 8.31 - chủ đề liên quan là Tiêu Nghiên - nhân vật chính trong phim truyền hình mới mà Dương Mịch vừa đảm nhận cách đây không lâu.

Trong phim mới Cảm ơn bác sĩ, Dương Mịch sẽ đảm nhận vai nữ chính Tiêu Nghiên bên cạnh nam chính Bạch Thuật của Bạch Vũ. Cảm ơn bác sĩ là bộ phim truyền hình về đề tài ngành y khoa, xoay quanh câu chuyện về nam chính Bạch Thuật - một người lạnh lùng, ít nói gặp được Tiêu Nghiên - một mỹ nhân cô độc. Hai bác sĩ khoa cấp cứu ICU cùng nhau bảo vệ cánh cửa cuối cùng của cuộc đời, trải qua nguy hiểm hết lần này đến lần khác, cũng như chữa lành vết thương sâu thẳm trong tâm hồn, cùng nhau sáng tạo kỳ tích trong cuộc sống.

Tiểu hoa sau 90 vô cùng nổi tiếng là Dương Tử chỉ xếp vị trí thứ 8 với chỉ số 8.19 với chủ đề liên quan là Weibo chi dạ. Phải biết rằng trong hai năm vừa qua, Dương Tử đang ghi đậm dấu ấn với những phần trình diễn qua các tác phẩm Hương mật tựa khói sương Thân ái nhiệt tình yêu thương. Nhân khí của cô tăng cao không ngừng, là nghệ sỹ hàng đầu mà thương hiệu lựa chọn trở thành người đại diện sản phẩm cũng như vai chính trong các phim truyền hình.

Lý Thấm cũng góp một chân vào bảng xếp hạng ở vị trí thứ 5 sau những gì đã thể hiện trong phim Khánh dư niên với chỉ số 8.29. Ngoài ra, trong bảng xếp hạng cũng còn những cái tên như Lý Hiện với vị trí thứ 6, Dương Siêu Việt với vị trí thứ 7, Trương Nhược Quân vị trí thứ 9 và Dương Dương với vị trí thứ 10.

BÀI VIẾT

Như Hồ