Trường ca hành (长歌行) là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hạ Đạt xoay quanh câu chuyện đề tài lịch sử nhà Đường và quá trình trưởng thành của công chúa hoạt bát đáng yêu Vĩnh Ninh công chúa – Lý Trường Ca. Thái tử Lý Kiến Thành – phụ thân Lý Trường An, cùng với huynh đệ và mẫu thân bị thúc phụ – Hoàng đế thứ hai đời Đường Lý Thế Dân sát hại. Sau khi biết tin phụ thân bị sát hại, Lý Trường Ca đã trốn khỏi cung, viết nên câu chuyện của riêng mình.

Trường ca hành là tác phẩm được Hoa Sách đầu tư, dự tính sẽ được khởi quay trong thời gian tới đây. Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Trường ca hành sẽ được giao cho Tiêu Chiến Nghê Ni đảm nhận vai chính.

Tiêu Chiến và Nghê Ni hợp tác trong phim mới Trường ca hành? ảnh 0

Dạo gần đây, Tiêu Chiến vô cùng được yêu thích sau sự thành công của phim truyền hình đam mỹ Trần tình lệnh, nhân khí tăng cao không ngừng. Ngoài sở hữu giá trị nhan sắc cao, khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến cũng nhận được công nhận ít nhiều qua những gì anh đã thể hiện trong phim.

Tiêu Chiến và Nghê Ni hợp tác trong phim mới Trường ca hành? ảnh 1

Trong khi đó, Nghê Ni được biết đến là một trong Tứ tiểu hoa đán được bình chọn năm 2013, đạt được nhiều giải thưởng quan trọng về mặt điện ảnh, từ đó có thể chứng minh khả năng diễn xuất của nữ diễn viên này. Những năm gần đây, Nghê Ni cũng quay trở lại mạnh mẽ trên màn ảnh nhỏ với một vài bộ phim như Thiên thịnh trường ca Thần tịch duyên.

Tiêu Chiến và Nghê Ni hợp tác trong phim mới Trường ca hành? ảnh 2

Nếu như Tiêu Chiến và Nghê Ni thật sự kết hợp tin chắc rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.