Phim Ảnh

Tiêu Chiến sẽ kết hợp cùng Nhậm Mẫn trong chuyện tình đầy trắc trở, bi thương?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Theo tin tức mới nhất, Tiêu Chiến sẽ kết hợp cùng Nhậm Mẫn trong bộ phim truyền hình mới mang tên 'Chu Nhan'.

Chu Nhan là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thương Nguyệt, xoay quanh hành trình phục quốc của người Không Tang. Dẫu bối cảnh của bộ phim chính là khoảng thời gian chiến tranh loạn lạc, nhưng vẫn còn đó chuyện tình vô cùng ngọt ngào, nhưng cũng không kém phần trái ngang, bi thương giữa quận chúa Xích Tộc - Chu Nhan và hoàng thái tử Không Tang - Thời Ảnh.

Ban đầu, lịch bấm máy của bộ phim là vào tháng 6 năm nay, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nên đoàn làm phim và nhà sản xuất đã phải tốn kha khá thời gian để bàn bạc lại kế hoạch. Hiện tại, theo kế hoạch Chu Nhan sẽ khai máy bắt đầu vào tháng 3 năm 2021.

Theo một số thông tin được lan truyền gần đây, hai cái tên sẽ đảm nhận vai chính trong dự án phim truyền hình này chính là Tiêu ChiếnNhậm Mẫn

Hiện tại, Tiêu Chiến đang là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng lớn của làng giải trí Hoa Ngữ. Vậy nên, sự góp mặt của anh chàng trong một dự án phim truyền hình chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến với thành công của tác phẩm.

Đối với Nhậm Mẫn, cô đã chứng minh được tài năng của mình, cũng như nhận được sự công nhận của khán giả từ sau vai diễn trong bộ phim Bi thương ngược thành dòng sông. Chính vì thế, rất nhiều cư dân mạng đang vô cùng mong ngóng sự kết hợp mới mẻ giữa Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn.

Trước đây cũng đã có một số tin đồn rằng Dương DươngTrịnh Sản mới là những cái tên được chọn mặt gởi vàng cho vai chính trong Chu Nhan. Tuy nhiên sau khi lịch trình quay bị dời do ảnh hưởng của dịch bệnh, tin đồn đã chuyển hướng sang những diễn viên khác. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN