Phim Ảnh

Rộ tin Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lợi dụng Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử để cân bằng địa vị?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử bị ép nhận phiên 2 trong phim mới để cân bằng địa vị giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác?

Câu chuyện phiên vị trong Cbiz từ bao đời nay luôn được nhiều khán giả quan tâm, nhất là trong những bộ phim quy tụ nhiều gương mặt đình đám.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger với nội dung liên quan đến câu chuyện "bùng binh" giữa 4 diễn viên lưu lượng hàng đầu Cbiz hiện nay - Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử được xem là con cờ để cân bằng địa vị trong giới cho Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến.

Cụ thể, blogger cho biết Vương Nhất Bác muốn đóng phim với Dương Tử với điều kiện là cô tự nguyện nhận phiên 2. Làm như thế, fan của Nhất Bác sẽ có cảm giác địa vị trong giới của anh cao hơn Tiêu Chiến. Bởi trước đó Dương Tử từng áp phiên Tiêu Chiến trong Dư Sinh.

Rộ tin Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lợi dụng Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử để cân bằng địa vị? Ảnh 1
Tiêu Chiến từng bị Dương Tử áp phiên trong Dư Sinh.

Nguồn tin còn cho biết thêm, một kế hoạch khác đã được vạch ra, trong đó Triệu Lệ Dĩnh sẽ tự nguyện nhận phiên 2 trong dự án mới với Tiêu Chiến. Điều này giúp Tiêu Chiến đảm bảo cân bằng địa vị với Nhất Bác, tránh hiềm khích giữa hai anh em. Được biết, trước đó Triệu Lệ Dĩnh từng áp phiên Nhất Bác trong Hữu Phỉ.

Xem thêm tại: Thả Thí Thiên Hạ: Cảnh ném kiếm vào nòng pháo của Triệu Lộ Tư được làm lại, khán giả nói thế nào?

Rộ tin Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lợi dụng Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử để cân bằng địa vị? Ảnh 2
Vương Nhất Bác chịu phiên 2 khi đóng Hữu Phỉ cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Dù thông tin trên chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng nhưng quần chúng khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Trong đó, đa phần khán giả cảm thấy bài đăng của blogger trên khá vô lý. Họ cho rằng với vị trí của Lệ Dĩnh trong Cbiz, việc cô bị Tiêu Chiến áp phiên là điều khó có thể xảy ra. Dễ nhận thấy giữa hai diễn viên có sự chênh lệch quá lớn về kinh nghiệm, tài nguyên lẫn địa vị trong giới. 

Rộ tin Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lợi dụng Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử để cân bằng địa vị? Ảnh 3

Bên cạnh đó, công chúng cho rằng thông tin Nhất Bác áp phiên Dương Tử vẫn có khả năng xảy ra. Bởi Dương Tử tuy có địa vị cao, sự nghiệp ổn định hơn Nhất Bác nhưng cô vẫn chưa đạt đến trình độ như Lệ Dĩnh. Như vậy, cộng đồng mạng nhận định Dương Tử bị áp phiên vẫn có cơ hội xảy ra nhưng với Lệ Dĩnh thì không thể.

Rộ tin Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lợi dụng Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử để cân bằng địa vị? Ảnh 4

Tuy nhiên, số ít khán giả lại nghĩ Cbiz tồn tại vì lợi ích là chính. Nếu Lệ Dĩnh và Dương Tử nhận được kịch bản phù hợp, đoàn phim tốt và bạn diễn ăn ý, họ vẫn có thể nhận phiên 2.

Xem thêm tại: Phim của Kim Woo Bin vướng chỉ trích vì đi vào vết xe đổ như Tuổi 21, Tuổi 21 của Kim Tae Ri

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN