Phim Ảnh

Tiêu Chiến lại được báo chí xứ Trung khen ngợi, truyền tải năng lượng tích cực

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau sự xuất hiện ở CCTV, Tiêu Chiến lần nữa được một trang báo chính thống đăng tải video với những chia sẻ tích cực dù bị nhà biên kịch có tiếng họ Uông và anti-fan la mắng.

Vào ngày 11/11, Tiêu Chiến lần nữa nhận sự khẳng định và xem trọng của một tờ báo có tiếng Yanzhao Metropolis Daily. Video phỏng vấn có thời lượng hơn một phút của anh đã được chia sẻ với nội dung là câu trả lời của nam nghệ sĩ: "Không có một việc nào là một bước lên mây, tất cả những thành quả đều tích lũy từ cả một quá trình và quá trình này cần có sự kiên trì. Khi cơ hội đến và bạn có thể nắm bắt nó hay không thì phải dựa vào những gì mà bạn đã tích lũy hằng ngày". 

Đoạn phỏng vấn ngắn ngủi này vừa được đăng tải đã có hàng ngàn lượt chia sẻ và nhận được nhiều sự quan tâm, bàn tán của không ít cư dân mạng. 

Bài đăng trên tài khoản Weibo của Yanzhao Metropolis Daily

Thời gian ra mắt của Tiêu Chiến không quá dài, từ một ca sĩ ít người biết đến trở thành một diễn viên nổi tiếng và có cả fan trong và ngoài nước. Người hâm mộ của nam nghệ sĩ đến với anh ở những giai đoạn khác nhau, có người bị thu hút bởi diễn xuất và cũng có bị hấp dẫn bởi những màn khoe giọng trên sân khấu của anh, hay cũng có người yêu mến anh vì vẻ ngoài điển trai. 

Việc đoạn phỏng vấn ngắn của Tiêu Chiến được chia sẻ trên tài khoản của tờ báo chính thống như lời khẳng định cũng như sự khen ngợi của mọi người giành cho anh, vô hình trung đã trở thành một sự ủng hộ mạnh mẽ cho nam nghệ sĩ trẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN