Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4' của Cúc Tịnh Y bị khán giả tẩy chay sau hành động bạo lực của nhân viên đoàn phim

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hành vi bạo lực của nhân viên đoàn phim khiến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 của Cúc Tịnh Y đối mặt với làn sóng tẩy chay của khán giả.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 là phim giành được đông đảo sự quan tâm của khán giả hiện nay. Phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của mỹ nữ "4000 năm có một" - Cúc Tịnh Y. Mới đây, đoàn phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 đứng trước làn sóng tẩy chay dữ dội từ khán giả bởi hành động bạo lực của một nhân viên đoàn phim.

Cụ thể, nhân viên công tác phát hiện có người dùng điện thoại quay lén và phát sóng trực tiếp diễn biến trên trường quay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4. Sau đó, người nhân viên này vô cùng tức giận nên đã trói thanh niên quay lén kia lại bằng áo khoác của mình. 

Thế là người quay lén bị trói lên cây và nghe nhân viên đoàn phim dạy dỗ trong vài phút. Sau khi được cởi trói, người quay lén tiếp tục bị nhân viên này ấn xuống đất. Được biết, hai bên cãi vả không ngừng, không ai nhường ai sau sự cố trên.

Dù chưa xác định được mức độ tổn thương về thân thể của người bị "tác động vật lý" cũng như tổn thất của đoàn phim sau vụ quay lén trên, nhưng khán giả khắp nơi đã bàn luận xôn xao. 

Đa phần khán giả vô cùng tức giận trước hành động bạo lực của nhân viên đoàn phim. Họ gọi đây là việc làm của một tay xã hội đen đúng nghĩa, bởi nhân viên công tác vẫn có thể dùng cách khác để giải quyết thay vì trói người ta lên cây như vậy. Thậm chí, khán giả còn mong người bị hại hãy báo cảnh sát bởi anh đang bị xâm hại về thể chất lẫn tinh thần. 

Xem thêm tại: Loạt mỹ nhân 9x sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ với phim tiên hiệp: Dương Siêu Việt đẹp lấn át Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi khán giả chuyển sang ném đá bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4. Họ cho rằng trên thị trường còn nhiều phim tiên hiệp khác có nội dung và dàn cast đỉnh hơn, quan trọng là người ta không giải quyết tình huống bằng bạo lực. Đây là tín hiệu đáng buồn cho Cúc Tịnh Y và cả đoàn phim khi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 vẫn chưa có kế hoạch lên sóng mà đã gặp phải sóng gió quá lớn.

Một số bình luận của khán giả:

- Quay trộm là sai, nhưng không thể lấy bạo lực trị bạo lực như vậy chứ.

- Hành vi này có thể báo cảnh sát được rồi đấy.

- Không xem phim này nữa, thiếu gì phim hay hơn để chọn.

- Phim chưa đủ "flop" sao còn dính quả phốt nhân cách này nữa trời.

Có thể thấy, hành vi quanh lén của nam thanh niên là khó chấp nhận. Anh vẫn có thể bị xử lý nếu việc làm của mình gây ảnh hưởng đến lợi ích của đoàn phim. 

Tuy nhiên, nếu xét về mức độ vi phạm, cách giải quyết vấn đề của nhân viên công tác còn khó tha thứ hơn. Mong rằng vị nhân viên bạo lực trên sẽ được xử lý nghiêm minh để góp phần răn đe xã hội.

Xem thêm tại: Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba hay Triệu Lộ Tư, đây mới là nữ thần thật sự trong lòng Dương Dương

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN