Mới đây, người hâm mộ bất ngờ phát hiện Peter Parker ngoài đời thực – Tom Holland vẫn có một cuộc sống đúng với truyện tranh khi âu yếm với một cô gái tóc vàng xinh đẹp. Điều này gợi nhớ đến mối tình đầu của Spidey và thật bất ngờ, cô ấy cũng là một fan hâm mộ lớn của bia!

Thuyền Spider-man và Mysterio chìm khi Tom Holland hẹn hò với một cô gái ảnh 0Thuyền Spider-man và Mysterio chìm khi Tom Holland hẹn hò với một cô gái ảnh 1

Cụ thể hơn, chủ nhật tuần trước, ngôi sao của Spider-Man: Far From HomeTom Holland được phát hiện đi chơi với một cô gái bí ẩn tại lễ hội âm nhạc Hyde Park ở London. Cặp đôi được bắt gặp khi đang cầm hai cốc bia đi dạo trên đường phố.

Thuyền Spider-man và Mysterio chìm khi Tom Holland hẹn hò với một cô gái ảnh 2

Người phụ nữ làm rung chuyển Tom Holland thật sự giống với hình tượng MJ trong truyện tranh và thực sự hợp đôi với Tom Holland. Cô gái này thoải mái bày tỏ sự thân mật với Spider-Man khi vòng tay quanh eo anh và thậm chí còn cho vỗ nhẹ vào ‘hàng Canada’ của anh.

Thuyền Spider-man và Mysterio chìm khi Tom Holland hẹn hò với một cô gái ảnh 3

Spider-Man: Far From Home gần đây đã thu về hơn 800 triệu USD trên toàn cầu và theo dự đoán, bộ phim sẽ sớm cán mốc 1 tỷ USD trước khi ngừng chiếu. Bộ phim hiện tại vẫn đang được chiếu tại rạp.