Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Khán giả 'sôi máu' vì câu thoại kinh điển năm xưa của NSND Lan Hương xuất hiện lại

Minh Hy
Chia sẻ

Dân tình bỗng nhiên dậy sóng khi phát hiện câu thoại kinh điển trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ xuất hiện lại trong tập 19 Thương Ngày Nắng Về.

Mới đây, khán giả lại lần nữa phải "sôi máu" khi câu thoại kinh điển của người mẹ chồng gây chấn động năm xưa trong Sống Chung Với Mẹ Chồng bỗng xuất hiện lại trong tập 19 Thương Ngày Nắng Về.

Theo đó, vì quá chướng mắt với những hành động và lời nói của con dâu, bà Hiền đã có câu thoại tương tự với bà Phương trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Sống Chung Với Mẹ Chồng năm 2017: "Nhà tôi vô phúc, vô phúc mới có ngưỡng con dâu như chị". Không những vậy, ngữ điệu và thần thái của bà Hiền thậm chí còn có phần đanh đá, gay gắt hơn với bộ phim cũ.

Vẫn là cảnh mẹ chồng - nàng dâu quen thuộc, khán giả đã không khỏi thương cảm cho số phận của Khánh khi gặp phải một người mẹ chồng quá đành hanh và ghê gớm như vậy. Câu thoại năm xưa từng gây "chấn động" cộng đồng mạng và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao suốt một thời gian dài, nay lại bỗng chốc nổi lại, thậm chí còn dữ dằn hơn xưa.

Phản ứng của cư dân mạng:

- Lại là cái câu đấy, sao tôi ghét cái bà Hiền thế nhờ.

- Sống Chung Với Mẹ Chồng phần 2 à? 

- Không hiểu sao bà Hiền nói được câu đấy luôn. Chắc bà ý sợ con dâu chưa đủ ghét mình à?

- Giọng điệu nghe còn chua ngoa hơn cả lần trước. Cô Lan Hương thoại câu này đỉnh ghê. 

Quả thực việc lặp lại hình tượng bà mẹ chồng ghê gớm đã khiến người nghệ sĩ gạo cội nhận không ít chỉ trích từ khán giả. Thậm chí, nữ diễn viên cho hay mình bị cháu nội yêu cầu không đóng vai ác:"Từ lần sau bà đóng vai hiền thôi nhé, đừng đóng thế này nữa bà ạ".

Vì bị "mắng" quá nhiều, mới gần đây, diễn viên Lan Hương cũng từng khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi có một chia sẻ vui về nhân vật lần này của mình: "Biết thế không nhận vai con mụ này". Thế nhưng, không thể phủ nhận khả năng diễn xuất thần sầu, đặc biệt là sự chuyên nghiệp không ngần ngại vào mọi thể loại vai diễn của nữ nghệ sĩ gạo cội. 

Chính bởi vậy, dù có vào vai hiền hay vai ác, cái tên Lan Hương vẫn sẽ luôn được khán giả tin tưởng mỗi khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình Việt Nam.

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 21: Khánh (Lan Phương) lộ clip 'nóng', bà Nga nhập viện vì con gái bị trả về

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN