Phim Ảnh

Thu Quỳnh và những lần 'xù lông' đáp trả bình luận chê bai, khiếm nhã của antifan

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Thu Quỳnh thể hiện sự tinh tế khi đáp trả sâu cay những bình luận kém duyên của khán giả trên facebook cá nhân.

Bộ phim Hương vị tình thân đang đi đến chặng cuối và vẫn thể hiện được phong độ cũng như sức hút khi nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Trong đó, Thu Quỳnh là trường hợp điển hình nhất cho việc bị ghét lây từ phim ra đời thực khi hóa thân thành Khánh Thy - cô em dâu luôn ganh tị, tìm mọi cách để hạ bệ nữ chính Phương Nam (Phương Oanh).

Thu Quỳnh và những lần 'xù lông' đáp trả bình luận chê bai, khiếm nhã của antifan Ảnh 1
Thu Quỳnh khi vào vai Thy trong phim Hương vị tình thân.

Mới đây, khi nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh trên trang facebook cá nhân với dòng caption: “Rồi, ngã sao cho ngầu nhỉ”. Giữa hàng loạt các bình luận sôi nổi khen diễn xuất của Thu Quỳnh lại xuất hiện một ý kiến kém duyên, mang tính công kích nữ diễn viên. Trước bình luận khiếm nhã của antifan, Thu Quỳnh không tỏ ra tức giận mà chỉ nhẹ nhàng đáp trả:“Ồ cảm ơn bạn đã rất nhập tâm khi xem phim của chúng mình!yehh”.

Thu Quỳnh và những lần 'xù lông' đáp trả bình luận chê bai, khiếm nhã của antifan Ảnh 2
Bài đăng của Thu Quỳnh trên trang cá nhân
Thu Quỳnh và những lần 'xù lông' đáp trả bình luận chê bai, khiếm nhã của antifan Ảnh 3
Nữ diễn viên đáp trả bình luận khiếm nhã của antifan.

Xem thêm: Hậu tin đồn 'phim giả tình thật', Thanh Sơn kè kè bên Khả Ngân ở tiệc đóng máy phim '11 tháng 5 ngày'

Đây cũng không phải lần đầu Thu Quỳnh đáp trả tinh tế có phần sâu cay với khán giả khiếm nhã. Việc diễn quá nhập tâm của nữ diễn viên đã khiến cô bị ghét lây từ phim ra ngoài đời thực. Trước đây, khi có khán giả dùng ảnh chồng cũ Chí Nhân để cà khịa Thu Quỳnh thẳng thắn bày tỏ:“Bạn luyện bao lâu mới vô duyên được như vậy!”.

Thu Quỳnh và những lần 'xù lông' đáp trả bình luận chê bai, khiếm nhã của antifan Ảnh 4
Thu Quỳnh và những lần 'xù lông' đáp trả bình luận chê bai, khiếm nhã của antifan Ảnh 5

Một lần khác khi khán giả tràn vào trang cá nhân của nữ diễn viên để chê bai về khả năng diễn xuất như: “Toàn đóng vai làm người xem thấy khó thở và ngột ngạt thế. Thề là chỉ muốn táng cho trận thôi”, “Công nhận là xem phim nào chị đóng em cũng không thích chị”,... Trước những phản ánh bức xúc, tiêu cực của khán giả Thu Quỳnh ôn tồn đáp trả: “Dạ, để có thể diễn tốt hơn, em mong chị góp ý cụ thể hơn cho em với. Chị nói nôm na thế này em chưa hình dung được ạ!”.

Thu Quỳnh và những lần 'xù lông' đáp trả bình luận chê bai, khiếm nhã của antifan Ảnh 6
Những lần đáp trả tinh tế của Thu Quỳnh trước đây.

Tuy nhiên bên cạnh những bình luận tiêu cực vẫn có rất nhiều ý kiến khen ngợi diễn xuất và động viên Thu Quỳnh. Có thể thấy, Nữ diễn viên không chỉ xinh đẹp mà còn cực kì thông minh, tinh tế qua những lần đáp trả bình luận của antifan.

Thu Quỳnh và những lần 'xù lông' đáp trả bình luận chê bai, khiếm nhã của antifan Ảnh 7

Xem thêm: Tập 50 'Hương vị tình thân': Muốn Phương Oanh được hạnh phúc, NSƯT Võ Hoài Nam cúi đầu nhận hết lỗi lầm

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN