Trong tập phát sóng ngày 15 tháng 2 của Entertainment Weekly của KBS 2TV, chương trình đã đến thăm Park Min Young trên trường quay.

Thư kí Kim Park Min Young chia sẻ về phong cách thời trang của mình và gọi tên diễn viên muốn hợp tác cùng ảnh 0Thư kí Kim Park Min Young chia sẻ về phong cách thời trang của mình và gọi tên diễn viên muốn hợp tác cùng ảnh 1Người phỏng vấn giơ những bức ảnh về trang phục Park Min Young từ các bộ phim truyền hình trước đây của cô và yêu cầu cô chọn dáng vẻ nào làm nổi bật nét quyến rũ của cô nhất. Park Min Young trả lời, “Tôi nghĩ rằng phong cách thời trang văn phòng trông rất hợp với kiểu cơ thể của tôi”.

Thư kí Kim Park Min Young chia sẻ về phong cách thời trang của mình và gọi tên diễn viên muốn hợp tác cùng ảnh 2Cô cũng chỉ vào bộ trang phục cô mặc trong Sungkyunkwan Scandal, nơi cô đóng vai một nhân vật nữ giả vờ là một người đàn ông và nói rằng đó là thứ thoải mái nhất trong tất cả những bộ hanbok (trang phục truyền thống của Hàn Quốc) mà cô mặc.

Thư kí Kim Park Min Young chia sẻ về phong cách thời trang của mình và gọi tên diễn viên muốn hợp tác cùng ảnh 3

Park Min Young giải thích, “Nhân vật này có thể ngồi thoải mái trên sàn nhà. Không ai biết nó có bị nhàu không, nên nó rất thoải mái”.

Thư kí Kim Park Min Young chia sẻ về phong cách thời trang của mình và gọi tên diễn viên muốn hợp tác cùng ảnh 4Nữ diễn viên gần đây đã đồng tổ chức Giải thưởng Golden Disc cùng với Lee Seung Gi và xuất hiện trên chương trình giải trí của Netflix, Busted cùng với nhiều ngôi sao trong đó có Yoo Jae Suk. Park Min Young được yêu cầu chọn một chương trình mà cô ấy muốn làm MC, và cô ấy đã trả lời, “Hãy đi với Entertainment Weekly”, và nói đùa rằng cô ấy đã thay thế MC hiện tại Shin Hyun Joon.

Thư kí Kim Park Min Young chia sẻ về phong cách thời trang của mình và gọi tên diễn viên muốn hợp tác cùng ảnh 5Sau đó, cô chơi một trò chơi “cúp thế giới loại lý tưởng” để xác định người dẫn chương trình tạp kỹ yêu thích cuối cùng của mình. Park Min Young lần đầu tiên chọn Kang Ho Dong thay Kim Gura trong khi trích dẫn sự yêu thích của cô đối với hành trình mới về miền Tây. Khi được yêu cầu lựa chọn giữa Yoo Jae Suk và Shin Dong Yup, cô nói, “Yoo Jae Suk là ngôi sao chương trình yêu thích của tôi . Nhưng vì tôi đã làm việc với anh ấy rồi nên tôi sẽ chọn Shin Dong Yup”.

Thư kí Kim Park Min Young chia sẻ về phong cách thời trang của mình và gọi tên diễn viên muốn hợp tác cùng ảnh 6Hai lựa chọn cuối cùng của cô thuộc về Kang Ho Dong và Shin Dong Yup. “Tôi đang suy ngẫm. Tuy nhiên, tôi sẽ chọn Kang Ho Dong”. Cô ấy nói thêm, “thành thật mà nói, ngôi sao chương trình giải trí mà tôi thực sự muốn làm việc cùng là Park Na Rae. Tôi cũng có một quán cà phê ở nhà tôi và Park Na Rae có Na Rae Bar. Tôi muốn đến đó và tôi nghĩ Na Rae Bar sẽ rất vui. Tôi thực sự thích cô ấy”.

Thư kí Kim Park Min Young chia sẻ về phong cách thời trang của mình và gọi tên diễn viên muốn hợp tác cùng ảnh 7