Sau thành công rực rỡ của 2 phần The ConjuringAnnabelle và Annabelle: Tạo vật quỷ dữThe Nun là một trong những bộ phim kinh dị tiếp theo trong Vũ trụ phim kinh dị của James Wan. Mới đây, bộ phim đã chính thức tung ra teaser trailer đầu tiên, tiết lộ nhiều chi tiết trong bộ phim

The Nun tung trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hot nhất 2018

The Nun được cho là phần phim riêng của Valak Demon - một nhân vật rất nổi tiếng sau phần hai của The Conjuring. Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện kỳ dị và bí ẩn sau cái chết của một nữ tu trẻ ở tu viện Rumani. Khi đó, một linh mục - với quá khứ đầy ám ảnh cùng với một mục sư - người chưa thực hiện lời tuyên thệ cuối cùng được Vatican cử đến để điều tra sự việc. Họ đã cùng nhau khám phá ra một sự thật khủng khiếp. Không chỉ gặp nguy hiểm đe dọa mạng sống, cả hai còn phải đối mặt với sự đe dọa về đức tin lẫn linh hồn trước một thế lực tàn độc đội lốt một nữ tu ma quỷ.

Poster mới được công bố của “The Nun”. Poster mới được công bố của “The Nun”.

Trao đổi với Empire, đạo diễn Corin Hardy đã giải thích rằng bộ phim có ý nghĩa để gợi lên một thời kỳ kinh hoàng đã qua. Ông nói: “Giai đoạn, bối cảnh và phạm vi của The Nun sẽ mang khán giả trở lại với không gian kinh dị cổ điển thực sự. Khi tôi nói chuyện với Gary Dauberman - người viết kịch bản cho phim vào năm ngoái, ông ấy đã mô tả nó như là một bộ phim rất u ám và thê lương”.

The Nun tung trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hot nhất 2018

The Nun tung trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hot nhất 2018

Một số bối cảnh quay của “The Nun”. Một số bối cảnh quay của “The Nun”.

Bonnie Aarons sẽ tiếp tục trở lại phần này với vai Demon Nun cùng các diễn viên khác như Taissa Farmiga vai Taissa FarmigaCharlotte Hope vai Sister Victoria. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 7/9 và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những bộ phim kinh dị nổi bật nhất năm nay.

Tạo hình của Demon Nun. Tạo hình của Demon Nun.

Một số hình ảnh từ teaser trailer rùng rợn:

The Nun tung trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hot nhất 2018The Nun tung trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hot nhất 2018The Nun tung trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hot nhất 2018The Nun tung trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hot nhất 2018The Nun tung trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hot nhất 2018The Nun tung trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hot nhất 2018The Nun tung trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hot nhất 2018The Nun tung trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hot nhất 2018The Nun tung trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hot nhất 2018The Nun tung trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hot nhất 2018