Theo Nielsen Hàn Quốc, tập thứ 3 của bộ phim Encounter (Boyfriend), với sự tham gia của Song Hye Kyo và Park Bo Gum lên sóng vào tối 05/12 đã đạt được thành tích rating là 9.2%, giảm mạnh so với tập 2 lên sóng tuần trước là 1.1% và trong độ tuổi mục tiêu của tvN từ 20-49 tuổi, Encounter đạt được rating 5.2%, cao nhất là 6.0%.

The Last Empress giữ vững phong độ, Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum bất ngờ giảm mạnh ratingThe Last Empress giữ vững phong độ, Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum bất ngờ giảm mạnh rating

“Encounter” giới thiệu tập 4

God’s Quiz: Reboot của OCN cũng phát sóng tập mới nhất vào tối qua và đạt được rating 2.1%, giảm 0.1% so với rating tập trước.

The Last Empress giữ vững phong độ, Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum bất ngờ giảm mạnh ratingThe Last Empress giữ vững phong độ, Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum bất ngờ giảm mạnh ratingTrong khi đó ở đài trung ương, The Last Empress (Empress Dignity) của Jang Na Ra, tiếp tục giữ vững phong độ khi rating trong tập mới nhất đạt được lần lượt là 6.1% và 9.3%. Rating hai tập trước đó của bộ phim là 7.6% và 9.3%.

The Last Empress giữ vững phong độ, Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum bất ngờ giảm mạnh rating The Last Empress cũng được ghi nhận rating cao nhất trong hai tập mới nhất là 13.2%. Trong khoảng độ tuổi mục tiêu của SBS từ 20-49 tuổi, rating bộ phim đạt 2,2% và 3,6%.

The Last Empress giữ vững phong độ, Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum bất ngờ giảm mạnh ratingỞ vị trí thứ 2 là Children Of Nobody của Kim Sun Ah trong hai tập mới nhất, bộ phim đạt được rating lần lượt là 4.6% và 5.5%, tăng 0.7% và 0.8%.

The Last Empress giữ vững phong độ, Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum bất ngờ giảm mạnh ratingỞ vị trí cuối cùng là Feel Good To Die (Happy If You Died) với rating đạt được là 2.5% và 2.8%, giảm 0.3% và 0.5%.

The Last Empress giữ vững phong độ, Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum bất ngờ giảm mạnh ratingThe Last Empress giữ vững phong độ, Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum bất ngờ giảm mạnh rating

Rating các phim lên sóng vào tối thứ 4 ngày 06/12/18:

Đài trung ương:

The Last Empress: 6.1% | 9.3%

Children Of Nobody: 4.6% | 5.5% 

Feel Good To Die : 2.5% | 2.8%

Đài cáp:

Encounter/Boyfriend : 9.2%

Gods Quiz Reboot : 2.1%