Thế gian ai ngộ được dường như Infinity War (Phần II)

VÀI THUYẾT ÂM MƯU CHO CHỊ BA GAMORA

Infinity War kết thúc với sự mất mát to lớn từ cả hai phía, trong khi nhà Avengers bị “cắt giảm biên chế” một cách bi ai với những cái tên “máu mặt” như Black Panther, Spider Man, Doctor Strange, Bucky Barnes,… thì nhà Thanos cũng không khá khẩm hơn. Đau nào bằng nỗi đau mất người thân mà ở đây lại chính là cô con gái “rượu” thân yêu, tin chắc sự ra đi của Gamora đã để lại một lỗ hổng rất sâu trong trái tim tím rịm của Thanos.

Thế gian ai ngộ được dường như Infinity War (Phần II)

Vấn đề đặt ra ở đây là sự ra đi của chị ba Gamora, đánh đổi lại viên đá Linh Hồn cho người cha tệ bạc, sẽ khiến cho phần tiếp theo của Vệ binh giải Ngân hà trở nên không trọn vẹn sao? Trên thực tế, bên phía Chris Pratt đã xác nhận sẽ tiến hành quay Guardians of the Galaxy Vol.3 vào năm tới. Vậy liệu Gamora có cơ hội nào để quay trở lại? Vì xét cho cùng thì cô chỉ rớt xuống vực để đổi lấy viên đá Linh Hồn cho Thanos, không ai dám chắc rằng cô đã thật vong mạng hay chỉ là chết lâm sàng. Nhưng ít ra cô vẫn không phải chịu cảnh hóa tro như các siêu anh hùng khác. Thế thì khả năng cao là nàng hoa khôi nhóm Vệ binh vẫn có thể hóa nguy thành an.

Thế gian ai ngộ được dường như Infinity War (Phần II)

Ở đoạn cuối của phim, sau khi tiêu diệt một nửa thiên hà, đại boss Thanos đã “lạc trôi” tâm hồn mình vào một nơi lạ lẫm và tại đây hắn đã gặp Gamora phiên bản nhi đồng. Chắc hẳn Marvel đang cố tình hé lộ cho chúng ta điều gì đó, chứ đâu thể nào để Gamora chỉ “đến và đi” như một cơn gió, Marvel trước giờ đâu có thói quen để nhân vật sống chết một cách nhạt nhẽo như vậy. Hoặc nếu nói theo góc độ tâm linh thì có lẽ Thanos đã bị vong chị ba đeo theo rồi. Nhưng cách nói này cũng không đáng tin lắm đâu nên các bạn đừng tin.

Thế gian ai ngộ được dường như Infinity War (Phần II)

Trở lại câu chuyện chính, hiện tại chúng ta có thể tạm đặt ra giả thuyết như sau: viên đá Linh Hồn là viên đá có khả năng thâu tóm linh hồn đã khiến cho linh hồn của Gamora không bị tan biến và khả năng cao linh hồn của cô đã nhận được tấm vé máy bay không khứ hồi đến miền đất của các linh hồn - Soul's World. Biết đâu tại nơi này, trong tương lai không xa lắm, Gamora sẽ khởi binh, quay trở lại và bất bại hơn xưa. Và nếu giả thuyết trên trở thành hiện thực thì các bạn có thể suy luận theo hướng các anh hùng của chúng ta cũng không biến mất hoàn toàn mà chỉ đang mắc kẹt ở thế giới của viên đá Linh Hồn. Có lẽ họ đang chờ máy bay bớt delay lại để mau mau trở lại dương thế đánh cho Thanos một trận tơi bời vì tội đưa vé máy bay một chiều. Muốn biết cụ thể ra sao thì phải chờ phần sau của Avengers 3 mới rõ, nhé!

LIỆU AVENGERS 4 SẼ LÀ CÁI KẾT CHO VŨ TRỤ MARVEL?

Thế gian ai ngộ được dường như Infinity War (Phần II)

Trước đó, Marvel Studio đã nói rằng Infinity War sẽ là sự kiện đánh dấu mười năm xây dựng và phát triển của họ, và đây cũng sẽ là phần “kết thúc” của Vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng trong thực tế “kết thúc” thực sự lại là Avengers 4 trong năm tới.

Thế gian ai ngộ được dường như Infinity War (Phần II)

Trong một cuộc phỏng vấn, Chris Evans đã chia sẻ bản thân anh cùng với Robert Downey Jr.  Chris Hemworth sẽ kết thúc cuộc hành trình siêu anh hùng siêu đáng nhớ của mình trong Avengers 4. Thế nhưng, liệu anh em đạo diễn nhà Russo có để Captain America, Iron ManThor ra đi trong phim vì lý do hợp đồng của họ kết thúc ngoài đời thực?

Vẫn còn hàng vạn câu hỏi vì sao xoay quanh cái kết của Infinity War và phần tiếp theo Avengers 4, nhưng dù có ra sao đi chăng nữa thì người hâm mộ vẫn xứng đáng nhận được câu trả lời thỏa đáng về số phận của các siêu anh hùng ở Avengers 4 sắp tới. Để rồi xem ai sống khôn ai thác thiêng, mèo nào cắn mỉu nào, ngư ông có thật sự đắc lợi không… Bộ ba câu thành ngữ trên đã đánh dấu sự kết thúc của bài viết này rồi. Câu chuyện được chúng tôi vẽ ra có thể đúng có thể sai, để biết rõ hơn việc chúng tôi lấy cơ sở nào để lập luận đanh thép như trên mời quý bạn và các Marvel-con nhanh chân ra các rạp trên toàn quốc để đón xem Avengers 3: Infinity War đã được khởi chiếu từ ngày 25/04 nhé! Mọi cơ sở, nguyên căn đều nằm trong đấy cả.  

Trailer bộ phim.

Thế gian ai ngộ được dường như Infinity War (Phần II)