1. Lộc Hàm

Lộc Hàm - nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1990, trước đây được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc EXO và EXO - M. Thời điểm ấy, Lộc Hàm đã đảm nhận vị trí hát chính, nhảy dẫn và gương mặt đại diện của nhóm.

Thành tích truyền hình  điện ảnh của nam thần Hoa Ngữ (Phần 2): Tiêu Chiến khiêm tốn nhất, doanh thu phòng vé của Ngô Diệc Phàm cao ngất ngưỡng ảnh 0

Kể từ khi về nước hoạt động, Lộc Hàm đã là nghệ sỹ có sức ảnh hưởng khá lớn, những chương trình anh tham gia như Chạy đi nào anh em, Tôi đi học đây hay các bộ phim điện ảnh truyền hình như Đạo mộ bút ký, Trạch Thiên ký, Cú đấm ngọt ngào… cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Kể từ khi Lộc Hàm công khai tình cảm với Quan Hiểu Đồng, nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) của anh chàng có phần giảm sút hơn trước.

Thành tích truyền hình  điện ảnh của nam thần Hoa Ngữ (Phần 2): Tiêu Chiến khiêm tốn nhất, doanh thu phòng vé của Ngô Diệc Phàm cao ngất ngưỡng ảnh 1

Cú đấm ngọt ngào là tác phẩm mà Lộc Hàm trở thành nam chính và nên duyên cùng bạn gái Quan Hiểu Đồng

Một số thành tích mà Lộc Hàm đạt được trong mảng phim truyền hình cùng điện ảnh (Theo thứ tự rating, lượt xem online trên mạng - trong phạm vi Nhị phiên đổ lại/ Phiên vị - doanh thu phòng vé - trong phạm vi Tam phiên đổ lại):

- Trạch thiên ký - 1.19% - 30,23 tỷ lượt xem

- Cú đấm ngọt ngào - 0.83% - 7.85 tỷ lượt xem

- Tôi là nhân chứng - Nhị phiên - 251 triệu NDT (doanh thu phòng vé)

- Đạo mộ bút ký - Nhị phiên - 1,004 tỷ NDT (doanh thu phòng vé)

- Pháo đài Thượng Hải - Nhất phiên - 120 triệu NDT (doanh thu phòng vé)

Ngoài ra, Lộc Hàm còn nhận được đề cử Người mới xuất sắc nhất trong LHP điện ảnh Sinh viên Đại học Bắc Kinh lần thứ 22 và nhận được giải Nam diễn viên được sinh viên yêu thích nhất trong LHP Sinh viên Đại học Bắc Kinh lần thứ 22.

2. Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm - nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1990, trước đây anh bước chân vào ngành giải trí với thân phận là thành viên nhóm nhạc EXO (Hàn Quốc). Sau khi về quê nhà (Trung Quốc) phát triển sự nghiệp, độ nổi tiếng của Ngô Diệc Phàm tăng mạnh và đạt ở ngưỡng cực cao. Nhan sắc hoàn hảo cùng tài năng nổi bật, Ngô Diệc Phàm đánh gục hàng loạt trái tim thiếu nữ.

Thành tích truyền hình  điện ảnh của nam thần Hoa Ngữ (Phần 2): Tiêu Chiến khiêm tốn nhất, doanh thu phòng vé của Ngô Diệc Phàm cao ngất ngưỡng ảnh 2

Ngô Diệc Phàm kể từ bước chân vào ngành giải trí đến nay đa phần đều tập trung vào âm nhạc hay các tác phẩm điện ảnh. Và bộ phim Thanh trâm hành mà nam ca sỹ hợp tác cùng nữ tiểu hoa hàng đầu - Dương Tử đang khởi quay trong thời gian vừa qua chính là tác phẩm truyền hình đầu tay của anh.

Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây phim Ngô Diệp Phàm

Thành tích truyền hình  điện ảnh của nam thần Hoa Ngữ (Phần 2): Tiêu Chiến khiêm tốn nhất, doanh thu phòng vé của Ngô Diệc Phàm cao ngất ngưỡng ảnh 3

Một số thành tích mà Ngô Diệc Phàm đạt được trong mảng phim điện ảnh (Theo thứ tự Phiên vị - doanh thu phòng vé - trong phạm vi Tam phiên đổ lại. Phim truyền hình tạm thời chưa có):

- Tây Du Ký - Phục yêu thiên - Nhất phiên -  1,6 tỉ NDT (doanh thu phòng vé)

- Hóa ra anh vẫn ở đây - Nhất phiên - 337 triệu NDT (doanh thu phòng vé)

- Có một nơi chỉ chúng ta biết - Nhất phiên - 283 triệu NDT (doanh thu phòng vé)

- Tước tích - Nhị phiên - 383 triệu NDT (doanh thu phòng vé)

- Hạ hữu kiều mộc nhã vọng Thiên Đường - Nhất phiên - 156 triệu NDT (doanh thu phòng vé)

- Âu Châu công lược - Nhị phiên - 153 triệu NDT (doanh thu phòng vé)

Ngoài ra Ngô Diệc Phàm còn được đề cử nhận giải Người mới xuất sắc nhất LHP Sinh viên Đại học Bắc Kinh lần thứ 22.

3. Tiêu Chiến

Tiêu Chiến được biết đến là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Năm 2015, anh lấy thân phận là tuyển thủ tham gia vào chương trình tuyển chọn tài năng X-Fire - Bùng Cháy Đi Thiếu Niên của đài truyền hình Chiết Giang. Tháng 4 năm 2016, anh chính thức bước chân vào ngành giải trí với con đường diễn xuất nhờ vào vai chính trong webdrama thanh xuân vườn trường Siêu tinh tinh học viện.

Thành tích truyền hình  điện ảnh của nam thần Hoa Ngữ (Phần 2): Tiêu Chiến khiêm tốn nhất, doanh thu phòng vé của Ngô Diệc Phàm cao ngất ngưỡng ảnh 4

Dù đảm nhận vai diễn trong nhiều tác phẩm nhưng tên tuổi của Tiêu Chiến bắt đầu nổi tiếng vào mùa hè năm 2019 sau sự thành công của webdrama Trần tình lệnh. Bộ phim đã giúp Tiêu Chiến bước lên hàng đỉnh cấp lưu lượng, nhiều lần dẫn đầu trong các bảng xếp hạng khác nhau. Tài nguyên hiện tại của Tiêu Chiến cũng rất tốt khi nhận được đại ngôn sản phẩm nổi tiếng cũng như vai chính trong các phim truyền hình.

Thành tích truyền hình  điện ảnh của nam thần Hoa Ngữ (Phần 2): Tiêu Chiến khiêm tốn nhất, doanh thu phòng vé của Ngô Diệc Phàm cao ngất ngưỡng ảnh 5

Trần Tình Lệnh - Tập 01

Một số thành tích mà Tiêu Chiến đạt được trong mảng phim truyền hình + phim điện ảnh (Theo thứ tự rating, lượt xem online trên mạng - trong phạm vi Nhị phiên đổ lại/ Phiên vị - doanh thu phòng vé - trong phạm vi Tam phiên đổ lại):

- Trần tình lệnh - Độc quyền trên video Đằng Tấn - 7,73 tỷ lượt xem

- Siêu tinh tinh học viện -  Độc quyền trên video Đằng Tấn - 1,63 tỉ lượt xem

- Tru tiên 1 - Nhất phiên - 405 triệu NDT (doanh thu phòng vé)

Bảng thành tích điện ảnh của tiểu sinh sau 90 Bảng thành tích điện ảnh của tiểu sinh sau 90
Bảng thành tích phim truyền hình của tiểu sinh sau 90 Bảng thành tích phim truyền hình của tiểu sinh sau 90