Tối ngày 28/02, sự kiện họp báo ra mắt phim Tháng năm rực rỡ đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với sự có mặt của 11 mỹ nhân trong phim cùng đạo diễn Dũng “khùng”. Tháng năm rực rỡ được chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc với tựa gốc Sunny, từng gây sốt tại nhiều quốc gia châu Á.

Dàn Ekip của phim “Tháng năm rực rỡ”. Dàn Ekip của phim “Tháng năm rực rỡ”.
Thanh Hằng diện trang phục menswear đầy mạnh mẽ. Trong phim, nhân vật Hoàng Mỹ Dung của nữ diễn viên cũng là người đứng đầu nhóm Ngựa hoang. Thanh Hằng diện trang phục menswear đầy mạnh mẽ. Trong phim, nhân vật Hoàng Mỹ Dung của nữ diễn viên cũng là người đứng đầu nhóm Ngựa hoang.
Hoàng Oanh và Thanh Hằng cùng đóng 1 vai Dung “đại ca” với 2 phiên bản tuổi trẻ và khi trưởng thành. Hoàng Oanh và Thanh Hằng cùng đóng 1 vai Dung “đại ca” với 2 phiên bản tuổi trẻ và khi trưởng thành.
Hồng Ánh nhí nhảnh với váy trắng và chiếc túi xách hồng. Hồng Ánh nhí nhảnh với váy trắng và chiếc túi xách hồng.
Trong khi đó, phiên bản thời trẻ của Hồng Ánh - Hoàng Yến Chibi - lại nam tính. Trong khi đó, phiên bản thời trẻ của Hồng Ánh - Hoàng Yến Chibi - lại nam tính.
Đây là lần hiếm hoi cô nàng 23 tuổi này không nhí nhảnh hồn nhiên như nghệ danh Chibi của mình. Đây là lần hiếm hoi cô nàng 23 tuổi này không nhí nhảnh hồn nhiên như nghệ danh Chibi của mình.
Hoàng Oanh đầy quyền lực với trang phục phát sáng. Hoàng Oanh đầy quyền lực với trang phục phát sáng.
Vai diễn Mỹ Dung tuổi 15 của cô nàng được đánh giá cao vì sự lột xác, thoát khỏi hình ảnh nữ tính trước đây. Vai diễn Mỹ Dung tuổi 15 của cô nàng được đánh giá cao vì sự lột xác, thoát khỏi hình ảnh nữ tính trước đây.
Khác hẳn với hình ảnh lạnh lùng của nhân vật Tuyết Mai trong Tháng năm rực rỡ, Jun Vũ “hở bạo” khoe trọn vòng 1. Khác hẳn với hình ảnh lạnh lùng của nhân vật Tuyết Mai trong Tháng năm rực rỡ, Jun Vũ “hở bạo” khoe trọn vòng 1.
So với vai diễn trong Cho em gần anh thêm chút nữa, Jun Vũ đã có bước tiến xa ở bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. So với vai diễn trong Cho em gần anh thêm chút nữa, Jun Vũ đã có bước tiến xa ở bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
Khổng Tú Quỳnh hồn nhiên, đáng yêu như chính vai diễn Bảo Châu của cô nàng. Khổng Tú Quỳnh hồn nhiên, đáng yêu như chính vai diễn Bảo Châu của cô nàng.
Trái với dự đoán, “cô bé dâu tây” lẻ bóng trên thảm đỏ, thay vì đi cùng Ngô Kiến Huy như mọi khi. Trái với dự đoán, “cô bé dâu tây” lẻ bóng trên thảm đỏ, thay vì đi cùng Ngô Kiến Huy như mọi khi.
Mỹ Duyên. Mỹ Duyên.
Mỹ Uyên. Mỹ Uyên.
Trịnh Thảo Trịnh Thảo
Minh Thảo. Minh Thảo.

Trong phiên bản Việt, những cô nàng của nhóm Ngựa hoang đã gắn bó với nhau từ thuở 15 tuổi. Tuy nhiên, nhiều biến cố cuộc sống đã xảy ra khiến 6 cô gái phải xa cách nhau. 25 năm sau, họ gặp lại nhau khi mỗi người có những hoàn cảnh khác hẳn so với thời ấu thơ. Bộ phim đánh dấu mối lương duyên màn ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và diễn viên Thanh Hằng kể từ sau Nụ hôn thần Chết. Trong 11 năm qua, cả hai đã gắn bó với nhau qua nhiều dự án và đều nhận được thành công rực rỡ về doanh thu lẫn nhận xét giới chuyên môn.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Thanh Hằng, Hoàng Yến diện menswear nam tính, Hoàng Oanh  Jun Vũ hở bạo quyến rũ

Tuyền Mập Tuyền Mập
Đức Phúc thể hiện bản OST của phim. Đức Phúc thể hiện bản OST của phim.

Thanh Hằng, Hoàng Yến diện menswear nam tính, Hoàng Oanh  Jun Vũ hở bạo quyến rũ

Tăng Nhật Tuệ và học trò TINO Tăng Nhật Tuệ và học trò TINO
Tiến Vũ vào vai Đông Hồ - crush của Hiểu Phương thời đi học. Tiến Vũ vào vai Đông Hồ - crush của Hiểu Phương thời đi học.
Anh chàng “Con ma nhà họ Vương” năm nào nay đã thêm phần chững chạc, lịch lãm. Anh chàng “Con ma nhà họ Vương” năm nào nay đã thêm phần chững chạc, lịch lãm.
Kim Nhã Kim Nhã
Cindy Thái Tài. Cindy Thái Tài.
Diễn viên Hoàng Sơn. Diễn viên Hoàng Sơn.
Song Ngư. Song Ngư.

Thanh Hằng, Hoàng Yến diện menswear nam tính, Hoàng Oanh  Jun Vũ hở bạo quyến rũThanh Hằng, Hoàng Yến diện menswear nam tính, Hoàng Oanh  Jun Vũ hở bạo quyến rũ Phim cũng là những hồi ức kỷ niệm của nữ chính Hồng Ánh với người bạn học cũ thời cấp 2 - đạo diễn Dũng “khùng”. Cùng với đó, đây còn là vai chính đầu tiên trên màn ảnh rộng của nữ diễn viên trẻ Hoàng Yến Chibi… Cả hai diễn viên thuộc 2 thế hệ khác nhau, tính cách khác nhau nhưng cùng hoá thân vào một nhân vật Hiểu Phương chân thành, tốt bụng và đầy ước mơ. Trở lại với phim ảnh sau một thời gian tập trung cho công việc người mẫu và học tập, Jun Vũ xây dựng một Tuyết Anh sát với bản gốc của Hàn Quốc nhưng vẫn có nét riêng của cá tính Việt với thần thái lạnh lùng, kiêu kỳ. Khổng Tú Quỳnh lột tả sự tinh nghịch, điệu đà của cô nàng Bảo Châu có gia thế giàu có, cùng với đó là sự mạnh mẽ của Hoàng Oanh - đảm nhận vai Dung đại ca, phiên bản thời ấu thơ của Thanh Hằng.

Trailer Tháng năm rực rỡ.

Phim có sự tham gia của Thanh Hằng, Hồng Ánh, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Tuyền Mập, Hoàng Oanh, Hoàng Yến Chibi, Trịnh Thảo, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Jun Vũ… Phim sẽ khởi chiếu sớm từ ngày 02/03 và chính thức ra mắt từ 09/03 trên toàn quốc.