Infinity War đã chứng minh nó là bộ phim Marvel “chết chóc” nhất ngay khi ra rạp. Một nửa dân số MCU đã ra đi và chính lẽ đó, người hâm mộ đang rất mong chờ Avengers 4 sẽ giải quyết thảm họa này như thế nào. Tuy nhiên, Thần Sấm Thor vừa mới tuyên bố rằng: “Avengers 4 thậm chí sẽ còn gây hoang mang hơn cả người tiền nhiệm”.

Thần Sấm Thor tuyên bố: Avengers 4 sẽ còn shock dữ dội hơn cả Infinity War

Phần phim Avengers thứ 3 đã quy tụ rất nhiều các siêu anh hùng của MCU cùng kề vai sát cánh nhằm ngăn chặn Thanos trong việc thu thập đủ sáu viên đá Vô Cực. Mục đích của hành động có phần lỗ mãng đó của Thanos chính là để tập hợp đủ nguồn sức mạnh cho Găng tay Vô Cực thi triển phép thuật.

Cuối cùng, Thanos cũng đã gom đủ đá và với một cái búng tay, một nửa dân số đã tan thành tro bụi. Kết thúc này mở ra nhiều giả thuyết về những gì sẽ xảy ra trong Avengers 4 và tất nhiên tất cả cũng chỉ là đồn đoán. Gần đây Chris Hemsworth (Thor) cũng đưa một ra một vài chi tiết về Avengers 4 khi anh tham gia buổi phỏng vấn của Esquire, dù những gì anh tiết lộ không phải là quá nhiều:

Thần Sấm Thor tuyên bố: Avengers 4 sẽ còn shock dữ dội hơn cả Infinity War

“Nếu bạn bị sốc với Infinity War, thì tôi cam đoan là phần tiếp theo sẽ khiến bạn sốc dữ dội hơn nữa. Ngay khi tôi đọc cả hai kịch bản Avengers 3 Avengers 4 tôi đã 'đứng không vững' luôn đó, nó quá hoành tráng đi. Thật sự cách mà hãng đưa rất nhiều nhân vật vào chung một bộ phim nhưng không hề khiến người xem cảm thấy lộn xộn, rối rắm khiến tôi rất khâm phục. Thêm vào đó, mỗi siêu anh hùng đều có những phân cảnh để họ thể hiện khả năng diễn xuất và vai trò của mình. Nói chung là vô cùng vô cùng 'đã'”.

Thần Sấm Thor tuyên bố: Avengers 4 sẽ còn shock dữ dội hơn cả Infinity War

Hemsworth cũng nói thêm rằng, anh rất hứng thú khi thấy mọi người làm việc cùng nhau. Anh cũng rất thích cái cảm giác nhìn fan xì xầm, bàn tán về bộ phim, điều đó chứng tỏ họ rất quan tâm phần phim này. Anh thấy được sự trưởng thành và những bước tiến đầy khả quan trong vũ trụ MCU, nó khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác mà không hề tạo cảm giác nhàm chán.

Thần Sấm Thor tuyên bố: Avengers 4 sẽ còn shock dữ dội hơn cả Infinity War

Mặc dù chúng ta đã phải chứng kiến nhiều siêu anh hùng biến mất khi Infinity War kết thúc, nhưng họ sẽ quay trở lại và “kết đoàn” cùng với Captain Marvel, Hawkeye, Wasp, Ant-Man, Happy Hogan và một số những siêu hùng khác. Như đã đề cập ở trên, những chi tiết cụ thể về Avengers 4 vẫn còn trong vòng bí mật, nhưng với những gì chúng ta biết được về Avengers 4 cho tới thời điểm này, thì đó là “chắc chắn sẽ có sự hi sinh” để bộ phim trở nên “thực tế” hơn. Và ai sẽ hi sinh thì vẫn còn là một dấu chấm hỏi.

Thần Sấm Thor tuyên bố: Avengers 4 sẽ còn shock dữ dội hơn cả Infinity War

Giờ thì dù Avengers 4 sẽ khai thác theo hướng nào đi chăng nữa (du hành thời gian, thay đổi thực tại) thì chắc chắn nó sẽ một chuyến đi đầy cảm xúc (và “vô cùng sốc”, theo như Hemsworth đã bày tỏ) bởi vì nó sẽ là cao trào tiếp theo của nhà Marvel sau một Infinity War đầy thành công. Và có lẽ đó cũng là lời tạm biệt dành cho một vài gương mặt Avengers lâu năm như Captain America của Chris Evan, Iron Man của Robert Downey Jr.Thor của Chris Hemsworth vì hợp đồng của họ với Marvel sẽ kết thúc với bộ phim Avengers 4 này.

Thần Sấm Thor tuyên bố: Avengers 4 sẽ còn shock dữ dội hơn cả Infinity WarThần Sấm Thor tuyên bố: Avengers 4 sẽ còn shock dữ dội hơn cả Infinity WarThần Sấm Thor tuyên bố: Avengers 4 sẽ còn shock dữ dội hơn cả Infinity War