Vào ngày chiều ngày 14/05 (giờ Pháp), buổi lễ khai mạc của Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 72 năm 2019 ( 72st Cannes Film Festival) đã chính thức được diễn ra tại Palais des Festivals, ở Cannes, Pháp. Được biết, đây là một trong những liên hoan phim có uy tín nhất thế giới, thu hút số lượng lớn các phương tiện truyền thông quốc tế, đặc biệt không mở cửa cho công chúng tham gia.

Thảm đỏ Cannes 2019 ngày 1: Củng Lợi kém sắc, Chompoo Araya thần thái cùng Jessica sang chảnh ảnh 0Sự kiện hôm nay có sự hiện diện của nhiều ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới và châu Á như Chompoo Araya, Củng Lợi Lưu Đào, Jessica Jung. Họ đến để tham dự buổi công chiếu đầu tiên của phim điện ảnh The Dead Don’t Die. Giống như nhiều sự kiện đình đám khác, Cannes không chỉ là nơi tôn vinh những tác phẩm điện ảnh xuất sắc mà còn là bữa đại tiệc để các ngôi sao có cơ hội khoe sắc trên thảm đỏ hoành tráng.

Mỹ nhân hàng đầu xứ Chùa Vàng – Thái Lan, Chompoo Araya. Mỹ nhân hàng đầu xứ Chùa Vàng – Thái Lan, Chompoo Araya.
Ở tuổi 37 và là bà mẹ 2 con, tuy nhiên Chompoo vẫn xinh đẹp, trẻ trung, thần thái đỉnh. Ở tuổi 37 và là bà mẹ 2 con, tuy nhiên Chompoo vẫn xinh đẹp, trẻ trung, thần thái đỉnh.

Thảm đỏ Cannes 2019 ngày 1: Củng Lợi kém sắc, Chompoo Araya thần thái cùng Jessica sang chảnh ảnh 3

Không hổ danh là cô gái vàng, được cả công chúng châu Á và quốc tế quan tâm, yêu mến. Không hổ danh là cô gái vàng, được cả công chúng châu Á và quốc tế quan tâm, yêu mến.
Củng Lợi từng là một đóa hồng trong ngành công nghiệp điện ảnh Hoa ngữ. Củng Lợi từng là một đóa hồng trong ngành công nghiệp điện ảnh Hoa ngữ.
Tuy nhiên, khó ai có thể vượt qua được dấu hiệu lão hóa của tuổi tác. Tuy nhiên, khó ai có thể vượt qua được dấu hiệu lão hóa của tuổi tác.
Nhan sắc đại mỹ nhân có phần xuống cấp khi bước qua tuổi 53. Nhan sắc đại mỹ nhân có phần xuống cấp khi bước qua tuổi 53.
Jessica Jung – nữ ca sĩ hàng đầu Hàn Quốc, được đông đảo khán giả biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ quốc dân – SNSD. Jessica Jung – nữ ca sĩ hàng đầu Hàn Quốc, được đông đảo khán giả biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ quốc dân – SNSD.
Rời nhóm để phát triển sự nghiệp cá nhân. Rời nhóm để phát triển sự nghiệp cá nhân.
Đến nay, Jessica đã gặt hái được không ít thành công. Đến nay, Jessica đã gặt hái được không ít thành công.

Thảm đỏ Cannes 2019 ngày 1: Củng Lợi kém sắc, Chompoo Araya thần thái cùng Jessica sang chảnh ảnh 11

Thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện mang quy mô quốc tế. Thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện mang quy mô quốc tế.
Lưu Đào quyến rũ, quý phái ở tuổi 40. Lưu Đào quyến rũ, quý phái ở tuổi 40.
Cô được mệnh danh là “Mỹ nhân phim cổ trang” của Trung Quốc. Cô được mệnh danh là “Mỹ nhân phim cổ trang” của Trung Quốc.
Một số khách mời tham dự, không rõ danh tính. Một số khách mời tham dự, không rõ danh tính.

Thảm đỏ Cannes 2019 ngày 1: Củng Lợi kém sắc, Chompoo Araya thần thái cùng Jessica sang chảnh ảnh 16